Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

CÂU CHUYỆN VỀ NGUỒN ĐỘNG LỰC ĐẶC BIỆT ĐỂ CÔ THÙY LINH LUÔN GẮN BÓ VỚI NGHỀ GIÁO

Ngày đăng: 21:57 29-11-2021

Là giáo viên đã gắn bó 9 năm cùng học viên Amslink, cô giáo Thùy Linh đã có những chia sẻ đầy xúc động về nguồn động lực đặc biệt cũng như những kỷ niệm khó quên trong khoảng thời gian đồng hành cùng các con chinh phục tiếng Anh. Đó cũng chính là nguồn động lực để cô cô luôn giữ được tình yêu nghề và vững bước trên chặng đường "trồng người" của mình.

1. 09 năm đồng hành cùng học viên Amslink

Đồng hành cùng học sinh chinh phục tiếng Anh không phải là quá trình dễ dàng và nó đòi hỏi sự sát sao, tận tâm và không ngừng cố gắng, sáng tạo của đội ngũ Giáo viên Amslink. Dù công việc có nhiều vất vả và nỗi băn khoăn nhưng cô giáo Hoàng Thị Thùy Linh - giáo viên đã gắn bó 9 năm cùng học sinh Amslink thì nguồn cảm hứng và động lực lớn nhất để luôn yêu nghề, luôn nhiệt huyết chính là các em học sinh và phụ huynh.
Trong suốt khoảng thời gian đồng hành cùng học viên Amslink, cô Thùy Linh luôn sáng tạo, chủ động và nỗ lực hết mình để mang đến những giờ học tập chất lượng và môi trường học tập tốt nhất, giúp học sinh có thể thỏa sức phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình. 

2. Kỷ niệm khó quên về những ngày đầu đồng hành cùng học sinh

9 năm không phải là khoảng thời gian ngắn nhưng ngọn lửa nồng nhiệt, hết lòng vì học sinh Amslink của cô Thùy Linh chưa bao giờ tắt bởi "những câu chuyện đặc biệt về những học sinh, những phụ huynh ngoài giờ những người đã truyền cảm hứng và là động lực làm nghề của tôi trong suốt những năm qua". Và câu chuyện đặc biệt đầu tiên mà cô muốn chia sẻ chính là về cậu học sinh Thế Anh trong lớp đầu tiên của cô tại Amslink.

Đặt mục tiêu thi đỗ trường song ngữ, Thế Anh cần phải đạt tối thiểu 50/100 điểm trong bài test đầu vào trình độ Flyers. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Thế Anh gặp nhiều khó khăn khi con khá nghịch ngợm và bị mất gốc tiếng Anh. Thời gian chuẩn bị chỉ còn một tháng nhưng cô Thùy Linh vẫn quyết tâm giúp đỡ Thế Anh ôn tập và luyện cho con từ một học sinh mất gốc Tiếng Anh vượt qua kỳ kiểm tra đầu vào. Hành trình một tháng này đã ghi dấu bao công sức và nỗ lực của cô và trò cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía gia đình Thế Anh. Không phụ sự động viên của mẹ và sự chỉ bảo ân cần của cô giáo, Thế Anh đã chủ động hơn và có nhiều thay đổi tích cực qua mỗi buổi học. Có những hôm 10h tối con còn nhờ mẹ gọi điện cho cô nhờ chữa bài cho con. Cô không thấy mệt mà chỉ thấy vui khi con tiến bộ từng ngày. Và niềm vui và hạnh phúc như vỡ òa khi con đã đạt được mục tiêu với điểm thi đầu vào là 60/100.
️Cùng vững chí quyết tâm, nỗ lực hết mình, sau cùng chắc chắn sẽ gặt hái được quả ngọt. Thành quả và niềm tự hào lớn nhất của cô Thùy Linh đối với Thế Anh không phải là điểm số con đạt được mà chính là quá trình con kiên trì, bền bỉ với mục tiêu và sự tiến bộ vượt trội của con chỉ sau vỏn vẹn 1 tháng. 

Đó chỉ là một trong hàng trăm câu chuyện ở Amslink mà cô Thùy Linh còn lưu lại trong ký ức. Những dấu ấn, kỷ niệm về tinh thần học tập say mê của học sinh và sự ủng hộ từ phía phụ huynh luôn in bóng trong trái tim của cô, mang đến nguồn động lực để dìu dắt thêm nhiều thế hệ học sinh mới, bởi với cô, họ là những người truyền cảm hứng tuyệt vời nhất!

 
Với đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, Amslink sẽ là lựa chọn đáng tin cậy dành cho ba mẹ và các em học sinh. Tìm hiểu chương trình học của AMslink ngay để nhận về những ưu đãi hấp dẫn nhất!
NHẬN TƯ VẤN KHÓA HỌC NGAY
 
Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng nhắn tin đến m.me/amslink hoặc gọi tới hotline 0945 488 288 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Trân trọng, 
Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ