Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

CHIA SẺ CỦA PHỤ HUYNH VỀ KỲ THI AMSLINK'S CAMBRIDGE EXAM

Ngày đăng: 15:56 25-11-2019

“ ĐỂ THÀNH CÔNG CÁC CON CẦN CỐ GẮNG VÀ NỖ LỰC TỪNG NGÀY” 

Đó là lời chia sẻ của phụ huynh con Huyền Anh - thí sinh đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi Amslink's Cambridge Exam Challenge.
 

Huyền Anh hiện đang là học sinh cấp độ Flyers tại Amslink Láng Hạ. Con và gia đình đã gắn bó cùng trung tâm trong suốt 4 năm qua. 

“ Việc tham gia kì thi thử là để giúp các con phát hiện ra những điểm còn yếu, còn thiếu để kịp thời khắc phục, bổ sung, chuẩn bị để hoàn thành tốt nhất kỳ thi thật phía trước.... Chúng tôi cảm thấy rất vui và vinh dự cho các con khi được tham gia buổi lễ trao giải ngày hôm nay”- chị Huyền tâm sự

 

Nhìn thấy con giỏi giang, thành công là hạnh phúc lớn nhất của các bậc cha mẹ. Và quan trọng hơn hết, trên chặng đường đầy nỗ lực ấy, phụ huynh cũng chính là những người đồng hành giúp con khám phá tiềm năng của mình và phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Cùng lắng nghe để tìm hiểu rõ hơn quan điểm của mẹ Huyền Anh về vấn đề này nhé!

 

 Chia sẻ của phụ huynh học viên Huyền Anh

 

Chúc cho Huyền Anh và tất cả các học sinh thân yêu của Amslink sẽ hoàn thành thật tốt kỳ thi lấy chứng chỉ Cambrige chính thức sắp tới nhé! 

 

Tại Amslink, mỗi học sinh đều được quan tâm và chú trọng khai thác năng lực cá nhân, giúp các con phát triển tối đa khả năng của mình. Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng đăng ký tư vấn về khóa học miễn phí tại: ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để được giải đáp

Trân trọng,


Amslink English

 

Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ