Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

Cuốn sổ tay bí mật: Bí quyết giúp Tuệ Linh bứt phá tuyệt đối 10.0 môn tiếng Anh

Ngày đăng: 17:12 26-07-2021

Nhờ có tinh thần học tập chăm chỉ, quyết tâm và sở hữu cuốn sổ tay bí mật, Tuệ Linh đã giành được điểm tổng kết 10.0 với môn tiếng Anh. Hãy cùng khám phá những thành tích và cuốn sổ tay của Tuệ Linh ngay thôi nào!

1. Thành tích vượt trội với môn tiếng Anh

Xứng đáng với niềm tin phụ huynh trao gửi, sau 2 năm học tại Amslink Láng Hạ, Tuệ Linh đã xuất sắc đạt các thành tích:
  • 10.0 điểm tổng kết môn Tiếng Anh HKI 2020 - 2021
  • Giải Nhì IOE cấp trường
10.0 điểm phẩy tổng kết môn Tiếng Anh trên trường đòi hỏi sự tập trung cao độ và khả năng làm bài chính xác tuyệt đối. Tiếp nối truyền thống Học sinh Giỏi Amslink,Tuệ Linh cùng rất nhiều học viên Amslink đã xuất sắc đạt điểm tuyệt đối HKI năm học 2020 - 2021.

2. Cuốn sổ tay bí mật của Tuệ Linh có gì đặc biệt?

Tuệ Linh chia sẻ: "Con có 1 cuốn số tay bí mật ạ. Trong đó, con sẽ lên kế hoạch thời gian biểu theo từng tuần để học đều các môn và không bỏ sót phần bài tập về nhà quan trọng. Bên cạnh đó, con cũng ghi chép cẩn thận các từ mới Tiếng Anh nghe được khi xem phim hay nghe nhạc để tăng vốn từ vựng cho kỹ năng Speaking và Writing ạ."

Môi trường học tập tại Amslink chính là điều mà Tuệ Linh thích nhất. "Thân thiện" và "Giỏi tiếng Anh" là 2 tính từ Tuệ Linh nhận xét về các bạn cùng lớp. "Các bạn thân thiện nên con hòa nhập với lớp rất nhanh. Các bạn cũng học rất giỏi cô ạ. Và đó là động lực để con học hỏi, phấn đầu mỗi ngày và đạt kết quả cao giống như các bạn."

Amslink chúc Tuệ Linh sẽ giữ vững tinh thần học tuyệt vời như hiện tại và có thêm nhiều năm phi thường cùng đại gia đình Amslink. Với niềm tin ba mẹ gửi gắm tại Amslink, các con sẽ có những hành trang tốt nhất cho những bước đường trưởng thành tiếp theo.
Ba mẹ đã tìm được phương pháp giúp con bứt phá vượt trội với môn tiếng Anh chưa? Hãy liên hệ với Amslink để nhận ngay tư vấn chuyên sâu và tìm ra phương pháp học tập phù hợp và tối ưu nhất nhé!
NHẬN NGAY TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

Mọi thắc mắc Quý phụ huynh vui lòng nhắn tin đến http://m.me/amslink hoặc liên hệ hotline 094 5488 288 để được giải đáp, hỗ trợ nhanh nhất.

Trân trọng,
Amslink English Center.
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ