Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

ĐIỀU TÔI TỰ HÀO NHẤT LÀ NHÌN THẤY SỰ TIẾN BỘ CỦA HỌC SINH

Ngày đăng: 09:52 22-11-2019


 

"ĐIỀU TÔI TỰ HÀO NHẤT LÀ NHÌN THẤY SỰ TIẾN BỘ CỦA HỌC SINH: TỪ MỘT CÔ BÉ NHÚT NHÁT CON TRỞ NÊN TỰ TIN TRONG GIAO TIẾP TIẾNG ANH"

 

Chia sẻ của cô Molly Thomsen với hơn 2 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Amslink.

 

Cô Molly tốt nghiệp trường Đại học Lake Forest Chicago chuyên ngành Lịch Sử và Giáo dục. Với bề dày kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy học sinh quốc tế, đây sẽ là cơ sở để cô có cái nhìn tổng quát, đánh giá được sự khác biệt của học sinh từ các quốc gia khác nhau, từ đó đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp nhất, đảm bảo sự phát triển toàn diện của học sinh.

 

Chia sẻ về học sinh Amslink và học sinh tại Mỹ, cô Molly cho biết: “Khác so với học sinh tại Mỹ, khi trả lời các câu hỏi của giáo viên, các bạn học sinh Việt Nam luôn đứng tại chỗ ngồi của mình, nó thể hiện sự tôn trọng với giáo viên.” Cô cũng nhận định so với các bạn học sinh tại Chicago, khả năng sáng tạo cũng như các hoạt động kích thích trí tưởng tượng của học sinh tại Việt Nam còn hạn chế. Đây cũng là vấn đề mà cô Molly luôn trăn trở và cố gắng tìm cách khắc phục. Cô đã cùng trung tâm tiếng anh Amslink phối hợp, triển khai phương pháp học Đa trí thông minh, Tiếp cận sáng tạo và nhận được những kết quả tích cực. Chứng kiến sự tiến bộ vượt bậc từng ngày của các con, cô chia sẻ: “Tôi rất tự hào khi dưới sự trợ giúp của mình, các con đã phát huy được trí tưởng tượng cũng như khả năng sáng tạo của bản thân.”

 


Video chia sẻ của cô Molly

Cô xúc động kể về những câu chuyện, kỉ niệm đáng nhớ trong suốt quãng thời gian gắn bó với Amslink, về sự nỗ lực và cố gắng không ngừng biến một bạn học sinh từ một cô bé nhút nhát, hay xấu hổ, thụ động trong các trò chơi trên lớp đến một cô bé tự tin tin dám đứng thuyết trình trước lớp, chủ động trong mọi hoạt động. Cô rất vui vì đã truyền được cảm hứng, động lực học Tiếng Anh cũng như được tận mắt chứng kiến, theo sát quá trình thay đổi, tiến bộ của học sinh từ những ngày đầu cô đứng lớp đến hiện tại.

 

Với sự trợ giúp của cô Molly cũng như các giáo viên bản địa khác tại Amslink, các bạn học sinh sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn cũng như kĩ năng sống để có thể cải thiện điểm số trên lớp cũng như tự tin đương đầu với các kì thi học sinh giỏi, kì thi chuyển cấp hay các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế như IELTS, Cambridge,...

 

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng đăng ký tư vấn về khóa học miễn phí tại: ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để được giải đáp

Trân trọng,

Amslink English

 

Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ