Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

ĐỖ THÁI MINH LONG - CHÀNG TRAI CHUYÊN LÝ VỚI NIỀM ĐAM MÊ TIẾNG ANH

Ngày đăng: 21:40 19-08-2020

"Con may mắn được tiếp xúc với Tiếng Anh ngay từ nhỏ, con thực sự rất thích học Tiếng Anh, và con cũng không muốn chỉ vì 1 năm bung sức ôn tập thi Chuyên Lý mà sẽ bỏ phí thời gian học Tiếng Anh - một hành trình dài con miệt mài ôn tập" 


"Amslink trong con giống như ngôi nhà thứ 2 bởi vì cả 4 anh chị em con đều theo học tại đây ạ". Đó là những chia sẻ của Minh Long - chàng trai Chuyên Lý đỗ tuyệt đối 3 trường Chuyên top đầu và là cựu học sinh lớp 9 Chuyên Amslink Láng Hạ. Nghe đến đây, Amslink thực sự xúc động khi biết rằng gia đình con luôn luôn tin tưởng Trung tâm nhiều năm liên tiếp, từ chị gái của Minh Long đến con và sau đây là 2 em nhỏ nữa. Động lực lớn nhất để Amslink nâng tầm chất lượng giảng dạy có lẽ chính là đây.

Điều gì khiến mẹ Minh Long - chị Cẩm Anh chọn Amslink làm nơi gửi gắm cả 4 anh chị em, cùng xem TẠI ĐÂY ba mẹ nhé.

 
➤➤ ĐỖ THÁI MINH LONG - CHINH PHỤC TUYỆT ĐỐI 3 TRƯỜNG CHUYÊN TOP ➤➤
- ​Trúng tuyển khối​ chuyên Lý ​- Trường THPT Chuyên Khoa học Tự Nhiên
​- ​Trúng tuyển khối chuyên Lý - Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội
- ​Trúng tuyển khối​ chuyên Anh - Trường THPT Chuyên ngoại ngữ ĐH Quốc gia HN
- ​Trúng tuyển khối chuyên Lý​ -​ ​Trường THPT ​Chuyên Hà Nội - Amsterdam
- Trúng tuyển khối chuyên Tin - Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam
- Giải nhì HSG Lý Thành phố

4 năm học dưới mái nhà Amslink là 4 năm Minh Long nuôi dưỡng niềm đam mê với môn Tiếng Anh. Lựa chọn theo Chuyên Lý ở những năm cuối cấp song đây không phải là lý do khiến Minh Long từ bỏ môn Tiếng Anh. "Con may mắn được tiếp xúc với Tiếng Anh ngay từ nhỏ, con thực sự rất thích học Tiếng Anh, và con cũng không muốn chỉ vì 1 năm bung sức ôn tập thi Chuyên Lý mà sẽ bỏ phí thời gian học Tiếng Anh - một hành trình dài con miệt mài ôn tập" - Minh Long chia sẻ.

Chọn cho mình 1 hướng đi khác biệt nhưng Minh Long vẫn không ngần ngại thử sức với Chuyên Anh Trường THPT Chuyên Ngoại Ngữ. Học tập hết mình, quyết định chính xác đã giúp Minh Long xuất sắc thi đỗ cả Chuyên Anh - Chuyên Lý - Chuyên Tin. "Từ đầu, khi con chia sẻ về mong muốn thi Chuyên Lý, cô Bích Phương đã ủng hộ con và giúp đỡ con rất nhiều. Dù Tiếng Anh Chuyên cô Bích Phương "cho phép" con được đuối hơn các bạn chút xíu nhưng cô vẫn nghiêm khắc sát sao để đảm bảo con hoàn thành tốt Tiếng Anh điều kiện của Sở" - Minh Long nói. Kết quả là Minh Long mang về cho mình điểm 10 Tiếng Anh điều kiện tròn trĩnh.

Đến bây giờ, Minh Long chưa bao giờ hối hận khi theo học Chuyên Anh bởi con được thỏa niềm đam mê. Đặc biệt, con tin rằng Tiếng Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng. Không chỉ là tấm vè thông hành đi du học, giúp con giao tiếp tự tin - thành thạo với nước ngoài mà còn là lợi thế khi Minh Long đi xin việc sau này. Trưởng thành trong suy nghĩ, luôn luôn theo đuổi mục tiêu đến cùng chỉ có thể là Minh Long của chúng ta. Amslink chúc con sẽ hiện thực hóa những mục tiêu bản thân đặt ra trong tương lai nhé!

Quý phụ huynh vui lòng  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY  hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để nhận được tư vấn từ chuyên gia về các khóa học phù hợp cho trẻ từ 4 - 15 tuổi.

Trân trọng,

Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ