Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

"GIẢI MÃ" LỚP CHUYÊN - KHÔNG CHỈ KIẾN THỨC, CON CÒN HỌC TÍNH KỶ LUẬT, TẬP TRUNG VÀ TỈ MỈ

Ngày đăng: 22:03 28-10-2021

Lớp Chuyên Anh có gì mà luôn giữ được sức hút đối với nhiều cha mẹ và các em học sinh? Một trong số những điều tạo nên điểm khác biệt cho lớp Chuyên chính là ngoài học kiến thức, học sinh còn học tính kỷ luật, sự tập trung và tỉ mỉ.

1. Không chỉ kiến thức, trẻ còn được học tính kỷ luật, tập trung và tỉ mỉ

Học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh chưa bao giờ là việc dễ dàng. Quá trình này đòi hỏi ở mỗi học sinh sự nỗ lực bền bỉ cùng tinh thần học tập chủ động và quyết tâm vượt mọi thách thức. Đặc biệt, tại các lớp Chuyên Anh, con cần phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian hơn để đáp ứng được những yêu cầu gắt gao về cả kiến thức và kỹ năng tiếng Anh. 
Trải qua quá trình khổ luyện và học tập nghiêm túc, điều con nhận được từ lớp Chuyên không chỉ dừng lại ở kiến thức. Lớp Chuyên chính là môi trường tuyệt vời để con nuôi dưỡng tài năng tiếng Anh và hơn thế, lớp Chuyên mở ra cơ hội để con được rèn luyện và trau dồi thêm những kỹ năng và đức tính mới. Không chỉ là những bài học bổ ích, con còn được học và phát huy:

  • TÍNH KỶ LUẬT: Con nâng cao kỷ luật học tập thông qua qua việc đi học đúng giờ, làm bài tập đầy đủ, không gian lận trong bài kiểm tra, thi cử. Hơn nữa, để bắt kịp nhịp học và giữ thế chủ động trong việc học, con học cách tự lập kế hoạch học tập khoa học, tuân thủ và cân đối thời gian biểu để hoàn thành nhiệm vụ, tự tin đạt được mục tiêu của riêng mình. 
  • TẬP TRUNG: Tại lớp Chuyên, những giờ học chuyên sâu yêu cầu sự tập trung của con vào bài giảng của cô giáo, các dạng bài tập khó đòi hỏi sự tập trung cao độ của con để tìm ra đáp án. Bất kỳ sự xao nhãng nào cũng khiến con bỏ sót kiến thức và gặp khó khăn khi bắt kịp nhịp học của lớp, từ đó ảnh hưởng trực tiếp đến sự tiến bộ của con.
  • TỈ MỈ: Những bài tập phức tạp tại lớp Chuyên chính là thử thách để con rèn luyện sự tỉ mỉ trong cả suy nghĩ và thực hành. Qua mỗi lần mắc lỗi và được góp ý, con tự rút kinh nghiệm và cẩn trọng hơn mỗi khi bắt đầu cất bút hay tham gia các bài thi quan trọng. Nhờ vậy, con tránh được những lỗi sai không đáng có và hoàn thiện thêm các kỹ năng tiếng Anh của mình.

2. Điểm đặc biệt tại lớp Chuyên của Amslink

Tự hào với chất lượng vượt trội cùng phương pháp giảng dạy cải tiến, lớp Chuyên của Amslink chính là bệ phóng vững chắc giúp con tự tin viết tiếp ước mơ chinh phục những mục tiêu học tập lớn trong tương lai. Những lứa học viên ưu tú giành được những thành tích học tập xuất sắc và trau dồi được nhiều kỹ năng mới để trưởng thành hơn chính là thành công của lớp Chuyên Amslink. Amslink luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành cùng con phát triển toàn diện kỹ năng và khám phá thêm nhiều điều thú vị với môn tiếng Anh.
Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng nhắn tin đến m.me/amslink hoặc gọi tới hotline 0945 488 288 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Trân trọng, 
Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ