Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

GIÁO VIÊN GIỎI DẠY CON BẲNG CẢ TRÁI TIM - LÍ DO PHỤ HUYNH TIN TƯỞNG VÀ LỰA CHỌN

Ngày đăng: 00:08 25-12-2019


"Trong quá trình học, chị nhận xét cô Giang cũng như các giáo viên thực sự rất là NHIỆT TÌNH, có TÂM,..." - Đây là lời chia sẻ tâm huyết từ chị Hải Đăng - Phụ huynh con Vũ Đình Bách - học sinh lớp 5 Chuyên tại cơ sở Trung Hòa Nhân Chính.

Chất lượng giáo viên là yếu tố then chốt góp phần tạo nên thương hiệu cho trung tâm. Bên cạnh những yếu tố về chương trình học (chèn link), cơ sở vật chất, khi lựa chọn bất cứ trung tâm học tiếng Anh nào, người học cũng thường xem xét kỹ càng về chất lượng của đội ngũ giảng viên nơi ấy. Chất lượng ở đây không riêng gì là về chuyên môn đứng lớp, mà thêm vào đó, lại là sự tâm huyết hay mức độ tận tụy mà giảng viên dành cho học viên của mình.

NHẤN VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ SÁT HẠCH ĐẦU VÀO
 

Những lời chia sẻ từ bố mẹ, cảm nhận về sự tiến bộ của con chính là thước đo uy tín nhất về chất lượng giảng dạy của giáo viên tại Amslink. Đó cũng chính là nguồn động lực rất lớn để Amslink tiếp tục vững tin trên con đường giáo dục đã lựa chọn, không ngừng mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các con, giúp các con đạt kết quả cao trong học tập, đặc biệt là với các bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi chuyển cấp.

 

Cùng lắng nghe lời chia sẻ của chị Hải Đăng để hiểu rõ hơn về lý do vì sao gia đình đã tin tưởng và lựa chọn Amslink là "người bạn" đồng hành cùng con trong giai đoạn "nước rút" này nhé!.
 


Video chia sẻ của phụ huynh khối Anh Chuyên Amslink

 

Lớp Anh Chuyên (chèn link khóa học) tại Amslink dành riêng cho học sinh từ khối lớp 4 đến khối 9 có nguyện vọng, định hướng thi tuyển các trường chuyên, lớp chọn, hệ song bằng và quyết tâm chinh phục các kỳ thi học sinh giỏi Tiếng Anh trong nước, Quốc tế khối THCS và THPT trên địa bàn Hà Nội.

 

ĐỘI NGŨ TRUYỀN LỬA KHỐI ANH CHUYÊN AMSLINK là những người giữ vai trò người truyền lửa và đồng hành trực tiếp cùng các học sinh khối Anh Chuyên 2019, đội ngũ giáo viên luôn nhận được sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh!

 

1. 100% giáo viên khối Anh Chuyên Amslink:

-- Tốt nghiệp loại giỏi và xuất sắc các trường Đại học trong nước và quốc tế

-- Nhiều năm kinh nghiệm bồi dưỡng và luyện thi các kỳ thi HSG, thi Chuyên và các kỳ thi lấy chứng chỉ Quốc tế

-- Nhiều học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi, hiện đang theo học tại các trường Chuyên tại Hà Nội

 

2. Năng lực chuyên môn:

Mỗi giáo viên Chuyên Amslink đều sở hữu năng lực chuyên môn và khả năng sư phạm đã được khẳng định qua những thế hệ học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi HSG và các kỳ thi Chuyên.

 

3. Với kinh nghiệm và khả năng của mình, các cô giáo sẽ giúp học sinh:

-- Bồi dưỡng và phát triển khả năng tiếng Anh cả 4 kỹ năng

-- Theo sát và đốc thúc quá trình học tập của học sinh

-- Cập nhật các xu hướng đề thi, chữa và đánh giá kết quả tiến bộ của học sinh, đảm bảo học sinh HOÀN THÀNH TỐT các bài thi HSG và bài thi Chuyên

-- Theo dõi và trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của con

Với tình yêu trẻ con, niềm đam mê và bề dày kinh nghiệm trong nghề của các giáo viên tại Amslink sẽ giúp các con có một môi trường học hiệu quả, phù hợp với lứa tuổi và chắp cánh ước mơ giúp các con đạt nguyện vọng của mình.
 

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng đăng ký tư vấn về khóa học miễn phí tại: http://bit.ly/TuvanAnhChuyen2019 hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để được giải đáp

Trân trọng! 
Amslink English

 

Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ