Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

HỌC SINH CHUYÊN AMSLINK - TỰ TIN THUYẾT TRÌNH - LÀM CHỦ TƯƠNG LAI

Ngày đăng: 15:53 12-06-2020

 
Thuyết trình là một trong những kỹ năng mềm cần thiết để thành công, hay nói cách khác những người thành công là những người có kỹ năng thuyết trình tốt. 
HỌC SINH CHUYÊN AMSLINK - TỰ TIN THUYẾT TRÌNH - LÀM CHỦ TƯƠNG LAI

 
Tại Amslink, 80% giờ học là thời gian con trình bày, thảo luận cùng với thầy cô và bạn bè. Kỹ năng thuyết trình tốt sẽ giúp con tự tin, thành công trong các buổi diễn thuyết, bảo vệ luận điểm của mình một cách ấn tượng, và thuyết phục theo phong cách riêng của bạn.

Hãy cùng Amslink ghé thăm một buổi học thuyết trình của các bạn lớp 8 Chuyên cơ sở Láng Hạ nhé!

 


 

NẮM CHẮC 7 MẤU CHỐT - TỰ TIN THUYẾT TRÌNH - CHỈ CÓ THỂ LÀ HỌC SINH CHUYÊN AMSLINK

➤ Biết cách cô đọng nội dung, phát triển ý và tăng sức thuyết phục cho bài thuyết trình
Khi thuyết trình, bạn sẽ muốn nói rất nhiều thứ. Tuy nhiên để đảm bảo sự hiệu quả của truyền đạt, hãy chọn một-và-chỉ-một thông điệp chính xuyên suốt. Từ ý chính này, bạn có thể khai triển nhiều thông điệp nhỏ, nhưng đảm bảo những ý phụ luôn thống nhất và nói cùng nội dung đã đề ra.

➤ Kiểm soát tốt thời gian diễn thuyết
Thông qua các buổi thuyết trình, con sẽ tự thiết lập cho mình một chuỗi kế hoạch phù hợp, làm quen với áp lực thời gian và cách kiểm soát thời gian tốt nhất, tạo bước đà vững chắc để tự tin thuyết trình trong các cuộc thi lớn. 

➤ Cách diễn đạt Tiếng Anh trôi chảy, có ngữ điệu, phong thái tự tin
Sử dụng Tiếng Anh chính xác, tính ứng dụng thực tế cao, phản xạ nhanh trong suốt quá trình diễn thuyết, tự tin với kỹ năng Speaking khi vươn ra các cuộc thi mang tầm Quốc tế như WSC, IOE, IELTS,...

➤ Vận dụng linh hoạt hình ảnh, biểu đồ hoặc vật dụng minh họa
Với đội tuyển chuyên Anh tại Amslink, không có bất cứ giới hạn nào về sự sáng tạo về hình thức. Do đó, học sinh thỏa sức sáng tạo và thành thạo với cách làm powerpoint, video, poster hay hình ảnh.

➤ Phát triển tư duy Phản biện, Sáng tạo
Nhiệm vụ khó nhân đôi khi con phải thuyết phục người nghe dưới áp lực về mặt thời gian. Tại lớp Chuyên Amslink, mỗi tuần với những chủ đề khác nhau sẽ là cơ hội để con phát triển khả năng lập luận, học cách lắng nghe, tự tin thể hiện bản thân trước đám đông hay rèn thói quen đào sâu nghiên cứu từ những vấn đề nhỏ nhất để sẵn sàng trả lời các câu hỏi học búa từ giám khảo, giáo viên hoặc đối phương đưa ra.

➤ Linh hoạt sử dụng Body Language
Ngôn ngữ cơ thể (“body language”) và những cử chỉ không lời (“nonverbal communication”) giúp truyền tải 60% ý nghĩa trong quá trình giao tiếp, thuyết trình. Việc sử dụng ngôn ngữ cơ thể giúp con tự tin thể hiện, cách bày tỏ quan điểm và diễn đạt cảm xúc tốt hơn.

➤ Bước đệm vững chắc cùng con chinh phục ước mơ
Không chỉ giúp con hoàn thành tốt hệ thống chương trình học tại trường, nắm chắc kỹ năng thuyết trình sẽ giúp con tự tin thi tuyển vào các trường Quốc tế, tham gia các cuộc thi diễn thuyết lớn, bày tỏ quan điểm cá nhân trong các buổi họp và xa hơn là chinh phục công việc mơ ước.

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng đăng ký tư vấn về khóa học miễn phí tại: ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để được giải đáp.

Trân trọng,

Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ