Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

NGUYỄN VIẾT HOÀNG - ĐẠT ĐIỂM TUYỆT ĐỐI 900/900 TOEFL CHALLENGE - TỰ TIN CHINH PHỤC VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA

Ngày đăng: 20:05 14-07-2020

Nguyễn Viết Hoàng - học sinh lớp 8 Chuyên tại Amslink Láng Hạ xuất sắc vượt qua hàng nghìn thí sinh khác lọt vào vòng chung kết quốc gia TOEFL Challenge diễn ra vào ngày 31/5/2020. Bằng những cố gắng nỗ lực của con, sự quan tâm của ba mẹ và sát sao của thầy cô, Hoàng đem về cho mình điểm số khá cao - 637 điểm vòng chung kết.

 


Một Viết Hoàng trưởng thành và thành công của ngày hôm nay chính là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của bản thân con, sự đồng hành và ủng hộ hết mình từ phía ba mẹ và sự hướng dẫn, dìu dắt của thầy cô tại Amslink. Viết Hoàng chắc chắn sẽ là tấm gương sáng, tiếp thêm động lực để các bạn nhỏ hăng say học tập và rèn luyện tại Amslink. 

Bắt đầu học tại Amslink từ năm 2017, Hoàng xuất sắc thi đậu vào lớp Chuyên Amslink và được các giáo viên đánh giá là một cậu học sinh rất tiềm năng với vẻ ngoài khôi ngô tuấn tú. Suốt những năm học vừa qua, Hoàng không những giữ vững danh hiệu học sinh xuất sắc top đầu tại trường mà còn đạt không ít giải thưởng về các cuộc thi tiếng Anh, gần đây nhất là chinh phục 637 điểm tại vòng chung kết TOEFL Challenge tháng 5 vừa qua.

 

Ba mẹ cùng tới chung vui với Hoàng trong buổi lễ vinh danh học sinh xuất sắc năm học 2019 -2020

Gặp gỡ phụ huynh của Hoàng trong buổi lễ vinh danh học sinh xuất sắc năm học 2019 - 2020 do Amslink tổ chức, bố mẹ không giấu nổi niềm vui sướng và tự hào về cậu con trai của mình. Bố Viết Hoàng chia sẻ: "Cảm ơn cô Huyền, cảm ơn Amslink đã giúp đỡ và đồng hành cùng Hoàng trong suốt những năm học vừa qua. Thành tích đạt được ngày hôm nay chính là nhờ sự cố gắng tìm tòi học hỏi của con, sự quan tâm của cô giáo và sự tương tác kịp thời giữa Amslink với phụ huynh. Tất nhiên cũng phải kể đến 1 chút may mắn nữa. Gia đình rất tin tưởng vào Amslink và sẽ cùng con đồng hành trong những năm học tiếp theo."
 

Chia sẻ của phụ huynh Viết Hoàng tại buổi lễ

Cũng như bao thí sinh khác, Hoàng phải tự ôn luyện ở nhà cho vòng Chung kết bởi dịch Covid nên không thể tới lớp. Kể về thời điểm đó, Hoàng không ngần ngại chia sẻ: "Đúng ra lịch thi vòng Chung kết diễn ra vào đầu tháng 3 nhưng bị lùi lịch xuống ngày 31/5. Trong thời gian đó, cô Huyền đã gửi rất nhiều tài liệu cho con ôn tập và luyện đề. Và để đạt được kết quả như ngày hôm nay, con muốn gửi lời cảm ơn tới cô Huyền. Cô Huyền ơi, con cảm ơn cô rất nhiều, cô chính là người mẹ thứ hai của con. Con sẽ cố gắng hơn nữa để không phụ công sức của cô đối với con và các bạn lớp 9 Chuyên <3"
 

Buổi lễ tổng kết vinh danh trao chứng chỉ năm học 2019 - 2020

Chuẩn "con nhà người ta", Amslink rất tự hào không chỉ Viết Hoàng mà còn những chiến binh xuất sắc khác tại Amslink, luôn luôn hết mình, giữ thái độ học tập nghiêm túc để theo đuổi đam mê của mình. Là một phần tuổi thơ của con, là người bạn đồng hành cùng con trên con đường tri thức, Amslink thực sự rất trân trọng sự tin tưởng, gắn bó của ba mẹ và con. Cùng với đó là sự hãnh diện khi được góp một phần quan trọng trong việc xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc ngay từ bước khởi đầu cho các con.

Amslink tin rằng khi các con có ước mơ, có điểm đến, có quyết tâm thì mọi khó khăn cũng chỉ là thử thách, các con sẽ chinh phục được nó. Amslink đã, đang và tiếp tục khẳng định là cái nôi nuôi dưỡng, đồng hành cùng các con chinh phục Tiếng Anh và những khởi đầu bổ ích trong cuộc sống.

Quý phụ huynh vui lòng  ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TẠI ĐÂY  hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để nhận được tư vấn từ chuyên gia về các khóa học phù hợp cho trẻ từ 4 - 15 tuổi.

Trân trọng,

Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ