Logo
Tiếng anh trẻ em
Xem thêm !
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

Sự trở lại mạnh mẽ của Anh Thư với 7 thành tích tiếng Anh liên tiếp

Ngày đăng: 16:06 29-09-2021

Sau 5 năm gắn bó cùng Amslink, Anh Thư đã giành về những thành tích tiếng Anh vượt trội, chứng minh cho tất cả mọi người về tinh thần quyết tâm học tập và nỗ lực của con trong thời gian là vô cùng xứng đáng.

1. 7 thành tích tiếng Anh liên tiếp của Anh Thư 

7 tuổi, Anh Thư bắt đầu những buổi học đầu tiên tại Amslink. 10 tuổi, con tự hứa với bản thân sẽ cố gắng hoàn thành ước mơ là người thứ 8 trong gia đình theo học tại THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam. 11 tuổi, với sự dẫn dắt của thầy cô Amslink và sự đồng hành của ba mẹ, Anh Thư đỗ liên tiếp 6 trường THCS, trong đó có Chuyên Hà Nội Amsterdam. 12 tuổi đánh dấu lần thứ hai Anh Thư nhận học bổng khuyến học từ Amslink và trở lại mạnh mẽ cùng 7 thành tích Tiếng Anh: 9.7 điểm tổng kết Tiếng Anh; 3 Huy chương vàng IKMC, TIMO, ITMC; Huy chương Bạc HKIMO; Giải đồng HIPPO; Giải vàng AIMO.

2. Quá trình xây dựng nền tảng tiếng Anh và lộ trình bứt phá của Anh Thư

Những năm đầu rất quan trọng vì đây là thời điểm xây dựng Tiếng Anh nền tảng và con bắt đầu định hình cái tôi cá nhân cũng như thói quen học tập sau này. Thầy cô kèm cặp sát sao, từng chút một vì con còn nhỏ, khả năng tập trung chưa cao và đang chập chững từ con số 0. Rồi hướng dẫn con đi vào nếp học tập như ghi chép bài đầy đủ, tập trung nghe giảng, làm bài tập về nhà. Làm sao để con tiếp thu dễ dàng và nắm chắc phần kiến thức Tiếng Anh cơ bản. Và Amslink đã cùng Anh Thư đi qua 3 năm đầu Tiểu học như thế đó. Càng lên cao, khi con đã dần định hình cái tôi cá nhân, thầy cô cũng thay đổi phương pháp tiếp cận, tăng cường các hoạt động tranh biện, thuyết trình hay dự án học tập để con phát huy năng lực tự học, thể hiện cái tôi cá nhân. Chính điều đó đã giúp Anh Thư có thêm sự tự tin và đạt kết quả cao nhất tại các kỳ thi Tiếng Anh Quốc tế. 
Điều Anh Thư ấn tượng sau 5 năm gắn bó với Amslink là phần bài tập và kiến thức khó hơn hẳn so với trên trường. "Nhiều bạn cho rằng bài khó sẽ là thách thức, nhưng với con nó lại là cơ hội để con đẩy cao giới hạn của bản thân, nâng cao Tiếng Anh và học thêm kiến thức mới mỗi ngày." Suy nghĩ khác biệt, chủ động tìm kiếm cơ hội đã giúp Anh Thư bứt phá nhanh trong thời gian ngắn.

Mọi thành công đều xây nên từ nền tảng vững chãi. Ba mẹ hãy giúp con xây nền kiến thức, chuẩn bị sẵn sàng cho những bước tiến cao hơn và xa hơn trong tương lai cùng Amslink nhé!

 
NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ NGAY

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng nhắn tin đến m.me/amslink hoặc gọi tới hotline 0945 488 288 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Trân trọng, 
Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ