TUYỂN SINH ĐẦU VÀO “KHỐI ANH CHUYÊN AMSLINK - NEW 2018”

TUYỂN SINH ĐẦU VÀO “KHỐI ANH CHUYÊN AMSLINK - NEW 2018”

Trung tâm tiếng Anh Amslink tổ chức thi tuyển đầu vào và khai giảng các lớp tiếng Anh Chuyên Amslink - NEW 2018” từ lớp 5 tới lớp 9 trong tháng 6 và tháng 7 năm 2018.

Theo học Khối Anh Chuyên Amslink - NEW 2018 - chương trình học MỞ RỘNG và tích hợp NỘI DUNG MỚI, các con được:

1. Chắc từ gốc kiến thức và kĩ năng tiếng Anh để đạt thành tích cao trong các kì thi
- Mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp nâng cao dùng đúng trong ngữ cảnh.
- Rèn luyện với các dạng đề thi HSG, đề thi Chuyên
- Rèn luyện cẩn thận, đồng thời linh hoạt nhưng không chủ quan khi làm các bài tập, bài thi

2. Hình thành thói quen tự học, tự giác đặt ra và dốc sức đạt được các mục tiêu học tập
- Hình thành động lực học tập, thay đổi tích cực từ “kỷ luật mềm” trên lớp
- Lĩnh hội được phương pháp tự học, tự nghiên cứu.
- Định hướng xây dựng mục tiêu học tập theo từng khối lớp rõ ràng
- Biết tìm cách sắp xếp thời gian học tập cá nhân để đạt mục tiêu

3. Phát triển khả năng phân tích thông tin và giải quyết vấn đề
- Tìm được niềm yêu thích và sự say mê với môn học
- Chủ động thông qua phương tiện ngôn ngữ để hiểu biết kiến thức đa chiều xung quanh.
- Rèn luyện và vận dụng kỹ năng ngôn ngữ thông qua các hoạt động như: thuyết trình, viết luận,..

4. “Học thầy không tày học bạn”
- Cùng tiến bộ vượt bậc với các bạn học sinh giỏi năng động và giàu ý chí.
- Rèn rũa đức tính tự tin mà khiêm nhường, quyết liệt mà bền bỉ trong môi trường sư phạm chuẩn mực, vui vẻ đoàn kết.

5. Lĩnh hội kiến thức theo phong cách học tập của bản thân từng học trò
- Các mảng từ vựng ngữ pháp tưởng như khô khan được hỗ trợ thẩm thấu một cách tối ưu qua những hoạt động linh hoạt: học kiểu nhìn, học kiểu nghe, học kiểu đọc viết.

Tại Khối Anh Chuyên Amslink - NEW 2018: con được sát sao hướng dẫn bới các thầy cô giáo viên tiếng Anh trường chuyên Hà Nội - Amsterdam, giảng viên các trường đại học chuyên ngoại ngữ và giáo viên giỏi của trung tâm Amslink đã có nhiều thành tích trong kinh nghiệm giảng dạy các lớp chuyên và thi HSG/Olympic.

Khi tham gia theo học Khối Chuyên Anh Amslink Gen New con được cung cấp kiến thức để trau dồi kĩ năng qua nhiều cuộc thi tiếng Anh trong nước và quốc tế như Olympic Tiếng Anh, IOE - Olympic tiếng Anh qua mạng, World Scholar’s Cup, cũng như các kỳ thi vào các trường Chuyên THCS, THPT tại Hà Nội.

Thời gian kiểm tra đầu vào: 04/06 - 15/06
Lịch khai giảng các lớp:

Đăng ký lịch kiểm tra đầu vào TẠI ĐÂY.

Quý phụ huynh đăng ký thông tin để được tư vấn về khóa học TẠI ĐÂY.

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng gửi email phản hồi tới: contact@amslink.edu.vn hoặc gọi điện tới tổng đài 024 7305 0384 để được giải đáp.