TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH AMSLINK ĐỨC HÒA - LONG AN

Ngày  vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink chính thức khai trương chi nhánh nhượng quyền Amslink Đức Hòa - Long An. Tự tin với chất lượng chương trình đào tạo Anh ngữ đạt chuẩn, đã đào tạo hàng nghìn học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quốc gia quốc tế, Amslink Đức Hòa hứa hẹn là môi trường học tập lý tưởng dành cho học sinh trên địa bàn tỉnh.

AMSLINK TƯNG BỪNG KHAI CHƯƠNG CHI NHÁNH TẠI ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

Amslink tưng bừng khai trương chi nhánh Amslink Đức Hòa - Long An

Với mục tiêu phát triển chất lượng chương trình giảng dạy tiếng Anh trên địa bàn tỉnh Long An, ông Trương Hoàng Phong đã dành nhiều thời gian tìm kiếm một đơn vị đào tạo Anh ngữ sẵn sàng đồng hành mở trung tâm tiếng Anh tại tỉnh thành.

Đáp ứng được những mong muốn đó, hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink sẵn sàng trở thành đối tác đồng hành trên chặng đường giáo dục Anh ngữ cùng ông Trương Hoàng Phong với mô hình nhượng quyền kinh doanh thương hiệu Amslink.

Amslink Đức Hòa hứa hẹn là môi trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại tỉnh thành

Amslink Đức Hòa hứa hẹn là cơ sở đào tạo tiếng Anh top đầu tỉnh thành

Ngày vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink khai trương chi nhánh Amslink Đức Hòa, tại địa chỉ số số 491 ĐT 825 Ô 4, khu A, TT.Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Với vị trí chiến lược hết sức thuận lợi, nằm trong khu vực đông dân cư và giao thông thuận tiện, đã được chuyên viên nhượng quyền Amslink phối hợp đánh giá tiềm năng và giám sát thi công, Amslink Đức Hòa hứa hẹn là điểm đến đào tạo Anh ngữ hàng đầu trên địa bàn về chất lượng đào tạo, chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại.

Lễ khai trương Amslink Đức Hòa diễn ra vô cùng sôi động và trang trọng với sự góp mặt của nhiều vị khách mời đặc biệt cùng phụ huynh và học sinh trên địa bàn tỉnh.

Khai trương Amslink Đức Hòa diễn ra trang trọng với sự hiện diện của nhiều Quý vị khách mời đặc biệt

Khai trương Amslink Đức Hòa diễn ra vô cùng trang trọng với sự hiện diện của nhiều Quý vị khách mời đặc biệt

Tại buổi lễ, bà Đinh Quỳnh Anh - Tổng giám đốc Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink đã có đôi lời phát biểu, cùng những lời chúc đặc biệt dành cho chi nhánh Amslink Đức Hòa trên chặng đường đồng hành cùng phụ huynh và học sinh sắp tới.

CEO Amslink - Bà Đinh Quỳnh Anh có đôi lời phát biểu và chúc mừng Amslink Đức Hòa trên hành trình sắp tới

Cùng với sự kỳ vọng của Tổng giám đốc của Hệ thống Anh ngữ Amslink, ông Trương Hoàng Phong - đại diện chủ đầu tư chi nhánh Amslink Đức Hòa cũng thể hiện sự quyết tâm trong công tác đưa thương hiệu Amslink tiến gần hơn với phụ huynh - học sinh và thực hiện sứ mệnh mà Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink đã hướng đến trong suốt 13 năm qua.

Ông Trương Hoàng Phong - đại diện chủ đầu tư trao tặng các phần quà giá trị đến học sinh

Ông Trương Hoàng Phong trao tặng nhiều phần quà giá trị đến học sinh

Nhằm tăng thêm không khí sôi động cho buổi lễ, Amslink Đức Hòa đã mạnh tay trao tặng nhiều phần quà hấp dẫn cùng những suất học bổng giá trị dành cho những học viên đăng ký nhập học tại Amslink Đức Hòa trong tháng 6/2024.

Bên cạnh các tiết mục sôi động, Amslink Đức Hòa cũng tổ chức các hoạt động test năng lực, học thử giúp học sinh có trải nghiệm thực tế tại Amslink.

Amslink Đức Hòa - Tiên Phong Nâng Cao Chương Trình Đào Tạo Tiếng Anh Tại Long An

Nối tiếp sứ mệnh đồng hành và phát triển năng lực Anh ngữ của hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink trong suốt 13 năm vừa qua, Amslink Đức Hòa khẳng định vị thế và tiên phong nâng cao chất lượng chương trình đào tạo tiếng Anh trên địa bàn tỉnh thành Long An với sự đồng hành của đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, cùng thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm và giáo trình giảng dạy chuyên sâu đã được kiểm chứng và hiệu quả tại 12 cơ sở và chi nhánh trên toàn quốc.

Amslink Đức Hòa - Môi Trường Đào Tạo Anh Ngữ Lý Tưởng

Amslink Đức Hòa tự tin trên hành trình trở thành đơn vị đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại tỉnh thành

Hướng đến phương châm "Đến Amslink nói như bản ngữ - Điểm như chuyên ngữ", Amslink Đức Hòa không chỉ tập chung nâng cao về chất lượng chuyên môn của đội ngũ giáo viên, nhân lực, mà còn đầu tư về cơ sở vật chất chất lượng nhất, đáp ứng đầy đủ nhu cầu giảng dạy, giải trí của học sinh, giúp học sinh phát huy tốt khả năng Anh ngữ toàn diện.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐA DẠNG, CHUYÊN SÂU ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG CHẤT LƯỢNG

Chương trình học của Amslink đa dạng - lộ trình học tinh gọn và phương pháp chuyên sâu

Chương trình học của Amslink đa dạng - lộ trình tinh gọn và phương pháp chuyên sâu

Với gần 13 năm kinh nghiệm đào tạo Anh ngữ của Hệ thống Anh ngữ quốc tế Amslink tại Việt Nam, Amslink Đức Hòa sẽ mang đến cho người học chương trình giảng dạy bài bản và chuyên sâu đạt chuẩn quốc tế.

• Chương trình giao tiếp toàn diện
  • Chương trình ngữ pháp và từ vựng chuyên sâu
  • Chương trình IELTS
  • Chương trình đội tuyển Anh chuyên
  • Chương trình luyện thi vào 10

Hãy cùng Amslink gửi lời chúc tốt đẹp đến Amslink Đức Hòa trên chặng đường sắp tới tại: Amslink English Center - L.A Đức Hòa

Quý đối tác có nhu cầu tìm hiểu về dự án nhượng quyền Trung tâm tiếng Anh Amslink, vui lòng liên hệ đến Fanpage Nhượng quyền Trung tâm tiếng Anh Amslink hoặc để lại thông tin tại đây.

Quý đối tác có nhu cầu tìm hiểu về dự án nhượng quyền Trung tâm tiếng Anh Amslink, vui lòng liên hệ đến Fanpage Nhượng quyền Trung tâm tiếng Anh Amslink hoặc để lại thông tin tại đây: http://bit.ly/nhuong_quyen_amslink

Đăng ký nhận tư vấn nhượng quyền
Đối tác chỉ cần để lại thông tin, Amslink sẽ chủ động liên hệ tư vấn chi tiết mô hình nhượng quyền tối ưu chi phí nhất.