HÉ LỘ CƠ SỞ AMSLINK THỨ 15 - AMSLINK NINH HIỆP

Amslink tiếp tục lan tỏa hành trình giáo dục đầy cảm hứng với sự ra mắt cơ sở thứ 15 tại Ninh Hiệp! Đây không chỉ là cột mốc quan trọng, mà còn là minh chứng cho sự phát triển không ngừng của Amslink, cam kết mang đến môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp, hiện đại và đẳng cấp cho học sinh tại khu vực.

Hé lộ Amslink Ninh Hiệp

CƠ SỞ AMSLINK THỬ 15 - TIẾP NỐI HÀNH TRÌNH GIÁO DỤC

Tiếp nối sứ mệnh giáo dục tiếng Anh, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink tiếp tục chào đón Chi nhánh Amslink Ninh Hiệp - Amslink cơ sở thứ 15 trên hành trình mang chương trình học tiếng Anh ưu việt đến với học sinh tại các tỉnh thành trên khắp cả nước.

Chi nhánh Amslink Ninh Hiệp có địa chỉ tại Khu Baza, xã Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, Hà Nội. Với vị trí đặc địa, Amslink Ninh Hiệp hứa hẹn là điểm đến đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại địa bàn.

Amslink Ninh Hiệp - Khu Baza, xã Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Không gian bên trong Amslink Ninh Hiệp

Chi nhánh cơ sở Amslink thứ 15 được đầu tư cơ sở vật chất chất, không gian lớp học đạt chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất, trang thiết bị chất lượng cao giúp học viên thuận tiện trong việc tiếp thu kiến thức.

Không gian lớp học lớn tại Amslink Ninh Hiệp

Không gian lớp học tại Amslink Ninh Hiệp

Cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo chất lượng học tập của học sinh

Đồng thời, Amslink Ninh Hiệp sẵn sàng đồng hành cùng học viên mọi lứa tuổi từ học sinh 4 - 18 tuổi, sinh viên và người đi làm, với chương trình giảng dạy chuyên sâu đạt chuẩn Quốc tế bao gồm:

• Ngữ pháp và Từ vựng chuyên sâu

• Giao tiếp chuẩn Cambridge

• Luyện thi vào 10

• Chương trình Đội tuyển Anh chuyên

• Chương trình IELTS 0-7.0+

Học tại Amslink, học viên không chỉ được xây dựng kiến thức nền tảng vững chắc mà còn hình thành bước đệm tự tin tham gia mọi cuộc thi tầm cỡ, trở thành công dân toàn cầu ưu tú trong tương lai.

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ AMSLINK - AMSLINK ENGLISH CENTER

Thành lập từ năm 2011, Amslink tự hào là hệ thống Anh ngữ quen thuộc của nhiều bậc phụ huynh, học sinh và là đối tác uy tín của các tổ chức giáo dục hàng đầu.

Các khóa học và sản phẩm tại hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink:

• Ngữ pháp và Từ vựng chuyên sâu

• Giao tiếp chuẩn Cambridge

• Luyện thi vào 10

• Chương trình Đội tuyển Anh chuyên

• Chương trình IELTS 0-7.0+

​​​​​​​

• CS1: Villa 8 ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

• CS2: C1 ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

• CS3: Số 86 Cửa Bắc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

• CS4: Số 35 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

• CS5: Số 73 LK6A Nguyễn Văn Lộc, Khu Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

• CS6: A3-C8 Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

• CS7: Số 30 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

• CS8: Số 35 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

• CS9: Số 10 Nguyễn Trường Tộ, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình

• CS10: Số 42A Triệu Quốc Đạt, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

• CS11: 202 Lê Thị Bạch Cát, Phường 11, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

• CS12: Số 01 thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

• CS13: Số 4TT3, Khu đấu giá Tứ Hiệp, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội

• CS14: 491 ĐT 825 Ô 4, khu A, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

• CS 15: Khu Baza, xã Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.

​​​​​​​

Mọi thông tin chi tiết về nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink, Quý đối tác vui lòng để lại thông tin tại:

[NHƯỢNG QUYỀN AMSLINK] AMSLINK QUẢNG BÌNH VƯỢT MỤC TIÊU TUYỂN SINH SAU 7 THÁNG HOẠT ĐỘNG

[NHƯỢNG QUYỀN AMSLINK] AMSLINK THANH HÓA MẠNH TAY TRAO 90 SUẤT HỌC BỔNG

Đăng ký nhận tư vấn nhượng quyền
Đối tác chỉ cần để lại thông tin, Amslink sẽ chủ động liên hệ tư vấn chi tiết mô hình nhượng quyền tối ưu chi phí nhất.