7 ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ NHƯỢNG QUYỀN TRUNG TÂM TIẾNG ANH AMSLINK

Trong những năm gần đây, nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink đang thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nhờ sự uy tín và chất lượng của thương hiệu. Với mục tiêu giúp các Quý đối tác tiềm năng hiểu rõ hơn về mô hình nhượng quyền này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp 7 thông tin chi tiết về nhượng quyền trung tâm Amslink, giúp nhà đầu tư có cái nhìn toàn diện trước khi đưa ra quyết định hợp tác. 

 

Xem nhanh

 7 điều cần biết về nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink

7 điều cần biết về nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink

 

1. TỔNG QUAN VỀ MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN TRUNG TÂM TIẾNG ANH AMSLINK

 

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink được thành lập từ năm 2011 với chương trình giảng dạy có chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Với việc trở thành Đối tác chính thức của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Đại học Cambridge và Thành viên Chương trình IELTS Partnership của Hội đồng Anh cùng chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu, Amslink đã nhận được sự tin tưởng của hơn 75.000 phụ huynh và học sinh. Đồng thời cũng khẳng định vị trí là một trong những trung tâm tiếng Anh có thương hiệu mạnh nhất tại Hà Nội.

 

Amslink lựa chọn mô hình nhượng quyền trung tâm tiếng Anh với hy vọng có thể mang chương trình đào tạo tiếng Anh ưu việt đến với học sinh tại các tỉnh thành trên khắp cả nước. Amslink cam kết sẽ đồng hành cùng Quý đối tác xây dựng thương hiệu phát triển bền vững và mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

 

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink tìm kiếm hơn 100 đối tác nhượng quyền

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink tìm kiếm hơn 100 đối tác nhượng quyền

 

2. LÝ DO ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN NÊN LỰA CHỌN NHƯỢNG QUYỀN TRUNG TÂM TIẾNG ANH AMSLINK

 

Mô hình nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink sở hữu 8 ưu điểm vượt vội, giúp các đối tác đạt được hiệu quả tối ưu trong quá trình mở một trung tâm tiếng Anh:

 

2.1. Phí nhượng quyền tốt nhất: Amslink cung cấp các gói nhượng quyền với mức phí cạnh tranh. Đặc biệt còn có ưu đãi phí nhượng quyền dành cho những đối tác đầu tiên.

 

2.2. Thời gian hoàn vốn nhanh: Thương hiệu top đầu cùng sự uy tín trên thị trường giúp các trung tâm nhượng quyền của Amslink thu hút nhiều học sinh ngay từ những ngày đầu khai trương.

 

2.3. Mô hình kinh doanh bền vững: Amslink xây dựng mô hình kinh doanh vững chắc, đảm bảo sự phát triển dài hạn, ổn định và tạo ra lợi nhuận bền vững cho phía đối tác nhượng quyền.

 

2.4. Sản phẩm khác biệt: Hệ thống khóa học đáp ứng các nhu cầu đa dạng của phụ huynh và học sinh tại các tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo bài bản từ ngữ pháp, từ vựng đến giao tiếp, lộ trình học tinh gọn và chuyên sâu cũng là lợi thế cạnh tranh của Amslink.

 

2.5. Đào tạo nhân sự bài bản: Amslink hỗ trợ đào tạo nhân sự trước, trong và sau khi khai trương chi nhánh. Bên cạnh đó, khi có thay đổi hay điều chỉnh về chương trình học, phương pháp giảng dạy,... nhân viên các chi nhánh đều được đào tạo bổ sung.

 

2.6. Hệ thống phần mềm hiện đại: Độc quyền phần mềm tự học 4.0 dành cho học sinh, phần mềm Ant-Center hỗ trợ phụ huynh theo dõi quá trình học của con.

 

2.7. Quy trình quản lý, vận hành chuyên nghiệp: Amslink thiết lập các quy trình quản lý và vận hành chuẩn mực, giúp đối tác dễ dàng duy trì hoạt động trung tâm một cách chuyên nghiệp.

 

2.8. Quy trình chuyển giao nhanh, đồng bộ: Amslink có quy trình chuyển giao từng bước rõ ràng, đảm bảo việc triển khai trung tâm mới diễn ra sớm nhất và giúp Quý đối tác có thể tự tin làm chủ trung tâm nhượng quyền chỉ sau 90 ngày.

 

Nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả

Nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả

 

3. NGUYÊN TẮC NHƯỢNG QUYỀN CỦA AMSLINK

 

Để đảm bảo quyền lợi cho đối tác nhượng quyền, Amslink luôn tuân thủ những nguyên tắc chặt chẽ và rõ ràng: 

 

 • Chia sẻ cơ hội, bí quyết kinh doanh và cam kết hợp tác lâu dài: Amslink sẽ chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm quý báu đã được đúc kết qua nhiều năm hoạt động nhằm giúp các đối tác nhượng quyền điều hành trung tâm một cách suôn sẻ. Cam kết hợp tác lâu dài đảm bảo rằng các bên đều được hưởng lợi và phát triển bền vững.
 • Quan tâm, hỗ trợ chuyên sâu giúp đối tác nâng cao hiệu quả kinh doanh: Amslink luôn đặt lợi ích của đối tác lên hàng đầu, thể hiện qua việc cung cấp những chương trình đào tạo nhân sự, tư vấn chuyên sâu, hỗ trợ toàn bộ quá trình trước, trong và sau nhượng quyền để đối tác đạt được kết quả tốt nhất.
 • Đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống chuyển nhượng: Amslink cam kết chính sách nhượng quyền và tài nguyên thông tin được áp dụng với các đối tác là hoàn toàn giống nhau.
 • Đồng hành cùng đối tác mở rộng thị trường: Bằng việc hỗ trợ các chiến lược marketing, tìm kiếm khách hàng tiềm năng, xây dựng thương hiệu mạnh mẽ,... Amslink sẽ giúp đối tác tự tin tiến xa hơn trên con đường kinh doanh.

 

Amslink sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ, đảm bảo tính công bằng và đồng hành lâu dài với các đối tác

Amslink sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ, đảm bảo tính công bằng và đồng hành lâu dài với các đối tác

 

4. TIÊU CHÍ NHƯỢNG QUYỀN TRUNG TÂM TIẾNG ANH AMSLINK

 

Mục tiêu của Amslink là xây dựng chuỗi trung tâm tiếng Anh đạt chuẩn, có tính đồng nhất về chất lượng, thương hiệu và khả năng mở rộng thị trường. Để làm được điều này, các chi nhánh nhượng quyền cần đáp ứng được 2 tiêu chí sau:

 

4.1. Địa Điểm

 

Trung tâm cần có diện tích sử dụng từ 350 đến 600m² để đảm bảo đủ không gian cho các phòng học, khu vực tiếp đón, các phòng chức năng,... giúp tạo môi trường học tập thoải mái và hiệu quả. 

 

Vị trí trung tâm cần được đặt tại những khu vực tập trung dân cư và gần trường học, nhằm thu hút sự chú ý của nhiều học sinh và phụ huynh, đồng thời tạo sự thuận tiện cho việc di chuyển. 

 

Giao thông thuận tiện cũng là yếu tố không thể thiếu, giúp phụ huynh và học sinh dễ dàng tiếp cận trung tâm, tạo sự thoải mái khi học sinh đi học hoặc phụ huynh đưa đón trẻ. Điều này sẽ gia tăng sự hài lòng và gắn kết của khách hàng với trung tâm.

 

4.2. Nhân Sự Tham Gia Hợp Tác

 

Để có thể vận hành một trung tâm tiếng Anh hiệu quả và phát triển bền vững, các đối tác của Amslink cần có những yếu tố sau:

 

 • Ưu tiên những đối tác có hiểu biết về kinh doanh, khả năng quản lý và vận hành để việc điều hành trung tâm được thực hiện có hiệu quả.
 • Đảm bảo về nguồn lực tài chính, giúp trung tâm duy trì hoạt động và đầu tư vào các dịch vụ chất lượng. 
 • Có sự đam mê với ngành giáo dục, vì chỉ khi có niềm yêu thích thực sự, đối tác mới có thể cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục và mang lại giá trị tốt nhất cho học sinh.

 

XEM THÊM: 5 điều kiện cần để Startup mở trung tâm tiếng Anh

 

5. QUY TRÌNH HỢP TÁC 8 BƯỚC

 

Quá trình nhượng quyền trung tâm tiếng Anh của Amslink được thực hiện qua 8 bước ngắn gọn như sau:

 

Bước 1: Đăng ký thông tin hợp tác

Bước 2: Trao đổi, thẩm định năng lực

Bước 3: Đàm phán hợp tác

Bước 4: Ký kết hợp tác

Bước 5: Khảo sát địa điểm

Bước 6: Set up chi nhánh, tuyển dụng

Bước 7: Chuyển giao quy trình và đào tạo nhân sự

Bước 8: Khai trương chi nhánh

 

Quý đối tác có thể đọc thêm bài viết Quy trình hợp tác mở trung tâm tiếng Anh cùng Amslink để nắm rõ thông tin chi tiết của từng bước trên.

 

Quy trình hợp tác nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink

Quy trình hợp tác nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink

 

6. GÓI SẢN PHẨM NHƯỢNG QUYỀN ĐA DẠNG

 

Hiện tại Amslink đang cung cấp 4 gói nhượng quyền bao gồm: Standard, Economy, Advance, Premium. Các Quý đối tác có thể lựa chọn gói nhượng quyền phù hợp với mục tiêu kinh doanh và nguồn lực tài chính của bản thân. Sản phẩm nhượng quyền của 4 gói như sau:

 

 • Gói Standard: Ngữ pháp và Từ vựng chuyên sâu, Luyện thi vào 10
 • Gói Economy: Ngữ pháp và Từ vựng chuyên sâu, Giao tiếp toàn diện và Luyện thi vào 10
 • Gói Advance: Ngữ pháp và Từ vựng chuyên sâu, Giao tiếp toàn diện, Luyện thi vào 10 và Chương trình IELTS
 • Gói Premium: Ngữ pháp và Từ vựng chuyên sâu, Giao tiếp toàn diện, Luyện thi vào 10, Chương trình IELTS và Chương trình Đội tuyển Anh chuyên.

 

7. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN CỦA AMSLINK

 

Amslink đã xây dựng chính sách dành cho các Quý đối tác, đảm bảo hỗ trợ nhà đầu tư một cách toàn diện trong suốt quá trình trước, trong và sau khi nhượng quyền:

 

 • Sử dụng thương hiệu Amslink
 • Hỗ trợ thiết kế ấn phẩm phục vụ cho hoạt động khai trương
 • Tư vấn về các thủ tục pháp lý
 • Tư vấn chiến lược kinh doanh
 • Tư vấn các hoạt động truyền thông marketing trước khai trương
 • Tư vấn thiết kế mặt bằng
 • Sử dụng hệ thống phần mềm độc quyền Amslink
 • Sử dụng quy chuẩn và hệ thống quản lý Phòng Vận hành & Kinh doanh
 • Sử dụng hệ thống quy trình quản lý (Phòng R&D và Phòng Học thuật, Marketing, Tài chính kế toán và IT)
 • Sử dụng quy trình và hệ thống quản lý Phòng hành chính nhân sự
 • Đào tạo nhân sự trước, trong và sau khai trương chi nhánh
 • Hỗ trợ từ xa của Amslink trong 1 năm đầu tiên 

 

Chính sách hỗ trợ của Amslink sẽ giúp các Quý đối tác điều hành trung tâm hiệu quả

Chính sách hỗ trợ của Amslink sẽ giúp các Quý đối tác điều hành trung tâm hiệu quả

 

XEM THÊM: Chi phí mở trung tâm tiếng Anh 2024: Bao nhiêu vốn là đủ?

 

Với những thông tin trên, hy vọng rằng các Quý đối tác đã hiểu rõ hơn về mô hình nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink. Khi trở thành đối tác nhượng quyền với Amslink, nhà đầu tư sẽ nhận được sự hỗ trợ xuyên suốt quá trình trước, trong và sau khi khai trương, đảm bảo sự phát triển bền vững và lâu dài của trung tâm tiếng Anh. 

 

Mọi thông tin chi tiết về nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink, Quý đối tác vui lòng để lại thông tin tại: Website https://nhuongquyen.amslink.edu.vn/ hoặc liên hệ đến Fanpage Nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

 

Đăng ký nhận tư vấn nhượng quyền
Đối tác chỉ cần để lại thông tin, Amslink sẽ chủ động liên hệ tư vấn chi tiết mô hình nhượng quyền tối ưu chi phí nhất.