LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC MỞ TRUNG TÂM ANH NGỮ AMSLINK CƠ SỞ THỨ 16 - AMSLINK BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Sáng ngày 08/7/2024, lễ ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh nhượng quyền trung tâm tiếng Anh cơ sở thứ 16 - Amslink Biên Hòa - Đồng Nai đã được diễn ra tại Hội sở trung tâm Anh ngữ Quốc tế Amslink, số 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Lễ ký kết hợp tác mở chi nhánh trung tâm Anh ngữ Amslink Biên Hòa - Đồng Nai

Buổi lễ ký kết đánh dấu một bước tiến mới trên con đường phát triển và mở rộng mạng lưới hệ thống đào tạo Anh ngữ Amslink. Đồng thời khẳng định sự uy tín của thương hiệu Amslink, góp phần hoàn thành mục tiêu mang chương trình đào tạo tiếng Anh ưu việt đến khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Tại buổi lễ, CEO Amslink - Bà Đinh Quỳnh Anh nhấn mạnh Amslink cam kết mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất, đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của học sinh và phụ huynh. Amslink Biên Hòa - Đồng Nai sẽ không chỉ là nơi học tiếng Anh mà còn là nơi các em được trải nghiệm, khám phá và phát triển kỹ năng toàn diện.

CEO Đinh Quỳnh Anh có đôi lời phát biểu tại buổi lễ

Phía đối tác nhượng quyền cũng tin tưởng rằng, với sự hỗ trợ của Hệ thống trung tâm Amslink, cơ sở mới tại Biên Hòa - Đồng Nai sẽ gặt hái được nhiều thành công và đóng góp giá trị to lớn vào sự nghiệp giáo dục của địa phương trong thời gian tới.

Phía đối tác nhượng quyền cũng hoàn toàn tin tưởng vào sự hỗ trợ của Amslink

XEM THÊM: LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC MỞ TRUNG TÂM ANH NGỮ AMSLINK CƠ SỞ THỨ 15 - AMSLINK NINH HIỆP

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN TRUNG TÂM TIẾNG ANH AMSLINK

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink đang tìm kiếm đối tác mở rộng chi nhánh tại Việt Nam. Với chính sách hỗ trợ toàn diện trước, trong và sau khi khai trương, Amslink sẽ giúp các nhà đầu tư có thể tự tin vận hành trung tâm tiếng Anh chỉ sau 90 ngày:

• Khảo sát thị trường trung tâm ngoại ngữ và tư vấn, cùng tìm mặt bằng phù hợp.

• Miễn phí thiết kế, lên layout 3D mặt bằng trung tâm.

• Trực tiếp tuyển dụng và đào tạo nhân sự, giáo viên trước khai trương.

• Tư vấn chiến lược marketing tại cơ sở, phù hợp với nhu cầu của phụ huynh khu vực.

• Cam kết đồng hành với các cơ sở trong suốt thời gian hoạt động và hỗ trợ các giám đốc, nhân sự cơ sở trong suốt thời gian làm việc.

Trở thành đối tác nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink để được hỗ trợ toàn diện

Mọi thông tin chi tiết về nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink, Quý đối tác vui lòng để lại thông tin tại: Website https://nhuongquyen.amslink.edu.vn/ hoặc liên hệ đến Fanpage Nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

Đăng ký nhận tư vấn nhượng quyền
Đối tác chỉ cần để lại thông tin, Amslink sẽ chủ động liên hệ tư vấn chi tiết mô hình nhượng quyền tối ưu chi phí nhất.