LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC MỞ TRUNG TÂM ANH NGỮ AMSLINK CƠ SỞ THỨ 17 - AMSLINK PHỐ NỐI

Ngày 17/9/2024, Amslink đã tổ chức lễ ký kết hợp tác thành lập cơ sở thứ 17 tại Việt Nam - Trung tâm tiếng Anh Amslink Phố Nối.

Lễ ký kết hợp tác mở chi nhánh Amslink Phố Nối diễn ra thành công tốt đẹp

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink, chủ đầu tư Amslink Phố Nối - Hưng Yên cùng Bộ phận hỗ trợ Nhượng quyền Amslink.

Buổi lễ được diễn ra tại Trụ sở Amslink số 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân, Hà Nội

Đây cũng là chi nhánh Amslink thứ 2 xuất hiện trên bản đồ của tỉnh Hưng Yên, đánh dấu sự phát triển và mở rộng quy mô của Amslink trên hành trình mang chương trình tiếng Anh toàn diện đến các thế hệ trẻ trên toàn quốc.

Amslink Phố Nối là cơ sở thứ 2 tại tỉnh Hưng Yên

Là đối tác của Amslink các chi nhánh nhượng quyền không chỉ có quyền sử dụng thương hiệu TOP đầu lĩnh vực giáo dục, mà còn được Amslink đồng hành trong quá trình xây dựng, đào tạo nhân sự, marketing toàn hệ thống, hỗ trợ kỹ thuật, hỗ trợ vận hành, hỗ trợ quản lý, quy trình quản lý giám sát – tiêu chuẩn chất lượng, từ đó mang đến tính ổn định trên toàn hệ thống,…Đó là những yếu tố hấp dẫn, thu hút nhiều nhà đầu tư khi lựa chọn Nhượng quyền Amslink.

Với những hỗ trợ thuận lợi đó, cùng với lợi thế về thị trường cũng như sự mới mẻ trong mô hình kinh doanh, chắc chắn rằng Amslink Phố Nối sẽ phát triển như kỳ vọng của thương hiệu và nhà đầu tư.

Hãy cùng đón chờ sự hiện diện của Amslink Phố Nối

CƠ HỘI LÀM CHỦ TRUNG TÂM ANH NGỮ VỚI MÔ HÌNH NHƯỢNG QUYỀN TRUNG TÂM TIẾNG ANH AMSLINK

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink đang tìm kiếm đối tác mở rộng chi nhánh tại Việt Nam. Với chính sách hỗ trợ toàn diện trước, trong và sau khi khai trương, Amslink sẽ giúp các nhà đầu tư có thể tự tin vận hành trung tâm tiếng Anh chỉ sau 90 ngày:

• Khảo sát thị trường trung tâm ngoại ngữ và tư vấn, cùng tìm mặt bằng phù hợp.

• Miễn phí thiết kế, lên layout 3D mặt bằng trung tâm.

• Trực tiếp tuyển dụng và đào tạo nhân sự, giáo viên trước khai trương.

• Tư vấn chiến lược marketing tại cơ sở, phù hợp với nhu cầu của phụ huynh khu vực.

• Cam kết đồng hành với các cơ sở trong suốt thời gian hoạt động và hỗ trợ các giám đốc, nhân sự cơ sở trong suốt thời gian làm việc.

Trở thành đối tác nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink để được hỗ trợ toàn diện

Mọi thông tin chi tiết về nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink, Quý đối tác vui lòng để lại thông tin tại:

Đăng ký nhận tư vấn nhượng quyền
Đối tác chỉ cần để lại thông tin, Amslink sẽ chủ động liên hệ tư vấn chi tiết mô hình nhượng quyền tối ưu chi phí nhất.