HÉ LỘ CƠ SỞ AMSLINK THỨ 16 - AMSLINK ĐỒNG NAI

Amslink chính thức ra mắt cơ sở thứ 16 tại Biên Hòa - Đồng Nai, mang đến chương trình học toàn diện và không gian hiện đại, hứa hẹn đồng hành cùng các bạn nhỏ chinh phục tiếng Anh.

CƠ SỞ AMSLINK THỨ 16 - NIỀM VUI NHÂN ĐÔI TRONG THÁNG 9

Sau sự kiện ra mắt thành công của Amslink Ninh Hiệp, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink tiếp tục chào đón Chi nhánh Amslink Đồng Nai - Amslink cơ sở thứ 16 trên hành trình phủ sóng chương trình Anh ngữ toàn diện đến nhiều thế hệ trẻ Việt Nam.

Chi nhánh Amslink Đồng Nai hiện đã có mặt tại địa chỉ số 165 Đồng Khởi, Phường Tam Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Chi nhánh Amslink thứ 16 - Amslink Đồng Nai

Với vị trí tại khu vực trung tâm, giao thông thuận lợi và dễ dàng tiếp cận, Amslink Đồng Nai hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho mục tiêu chinh phục tiếng Anh của các bạn học sinh trong khu vực.

Amslink Đồng Nai có địa chỉ số 165 Đồng Khởi, Phường Tam Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Với không gian hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và chương trình học chuyên sâu, Amslink Đồng Nai hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường học tập chất lượng, giúp các bạn nhỏ tự tin chinh phục tiếng Anh từ những bước đầu tiên.

Không gian bên trong lớp học

Một lớp học nhỏ khác tại Amslink Ninh Hiệp

Các lớp học đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại

Không gian bên trong Amslink Đồng Nai

Đồng thời, Amslink Đồng Nai sẵn sàng đồng hành cùng học viên mọi lứa tuổi từ học sinh 4 - 18 tuổi, sinh viên và người đi làm, với chương trình giảng dạy chuyên sâu đạt chuẩn Quốc tế bao gồm:

• Ngữ pháp và Từ vựng chuyên sâu

• Giao tiếp chuẩn Cambridge

• Luyện thi vào 10

• Chương trình Đội tuyển Anh chuyên

• Chương trình IELTS 0-7.0+

Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng đồng hành cùng phụ huynh và học sinh

Tại Amslink, học viên không chỉ được trang bị nền tảng kiến thức vững vàng mà còn phát triển sự tự tin để tham gia các cuộc thi lớn, sẵn sàng trở thành những công dân toàn cầu xuất sắc trong tương lai.

HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ AMSLINK - AMSLINK ENGLISH CENTER

Thành lập từ năm 2011, Amslink tự hào là hệ thống Anh ngữ quen thuộc của nhiều bậc phụ huynh, học sinh và là đối tác uy tín của các tổ chức giáo dục hàng đầu.

Các khóa học và sản phẩm tại hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink:

• Ngữ pháp và Từ vựng chuyên sâu

• Giao tiếp chuẩn Cambridge

• Luyện thi vào 10

• Chương trình Đội tuyển Anh chuyên

• Chương trình IELTS 0-7.0+

Lộ trình học tại Amslink được thiết kế tinh gọn và chuyên sâu

​​​Thông tin liên hệ

• CS1: Villa 8 ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

• CS2: C1 ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

• CS3: Số 86 Cửa Bắc, Hoàn Kiếm, Hà Nội

• CS4: Số 35 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội

• CS5: Số 73 LK6A Nguyễn Văn Lộc, Khu Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

• CS6: A3-C8 Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

• CS7: Số 30 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

• CS8: Số 35 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

• CS9: Số 10 Nguyễn Trường Tộ, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình

• CS10: Số 42A Triệu Quốc Đạt, Phường Điện Biên, Thành phố Thanh Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

• CS11: 202 Lê Thị Bạch Cát, Phường 11, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

• CS12: Số 01 thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

• CS13: Số 4TT3, Khu đấu giá Tứ Hiệp, xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội

• CS14: 491 ĐT 825 Ô 4, khu A, thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

• CS 15: Khu Baza, xã Ninh Hiệp, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.

• CS 16: 165 Đồng Khởi, Phường Tam Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Mọi thông tin chi tiết về nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink, Quý đối tác vui lòng để lại thông tin tại:

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC MỞ TRUNG TÂM ANH NGỮ AMSLINK CƠ SỞ THỨ 16 - AMSLINK BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

CHI NHÁNH AMSLINK NHƯỢNG QUYỀN TÍCH CỰC ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC TRƯỜNG HỌC

Đăng ký nhận tư vấn nhượng quyền
Đối tác chỉ cần để lại thông tin, Amslink sẽ chủ động liên hệ tư vấn chi tiết mô hình nhượng quyền tối ưu chi phí nhất.