NHƯỢNG QUYỀN

Đội ngũ nhượng quyền Amslink sẵn sàng đồng hành cùng đối tác

  • Standard
  • Economy
  • Advance
  • Preminum
 
Nhượng quyền
Bài viết mới nhất
Amslink / Jun 24.2024
Ngày  vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink chính thức khai trương chi nhánh nhượng quyền Amslink Đức Hòa - Long An. Tự tin với chất lượng chương trình đào tạo Anh ngữ đạt chuẩn, đã đào tạo hàng nghìn học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quốc gia quốc tế, Amslink Đức Hòa hứa hẹn là môi trường học tập lý tưởng dành cho học sinh trên địa bàn tỉnh. 
TIN TỨC NHƯỢNG QUYỀN
Amslink / Sep 15.2023
Amslink - trung tâm đào tạo tiếng Anh được thành lập và điều hành bởi nhóm cựu học sinh khối chuyên Anh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Là sự lựa chọn của hơn 50.000 phụ huynh và học sinh, Amslink đã và đang để lại nhiều ấn tượng nổi bật trong thị trường giáo dục Anh ngữ Việt Nam.
Amslink / Aug 30.2023
Nếu kinh doanh là nỗi lo của nhiều người, là sự liều lĩnh của các nhà đầu tư thì nhượng quyền kinh doanh chính là giải pháp kinh doanh an toàn và nhanh chóng.
Amslink / Aug 07.2023
Nhằm giải đáp câu hỏi: “Làm thế nào để hợp tác mở trung tâm tiếng Anh cùng Amslink” của nhiều nhà đầu tư, Amslink xin gửi đến Quý đối tác quy trình hợp tác mở trung tâm tiếng Anh 8 bước của Amslink ngay nội dung dưới đây, giúp quý nhà đầu tư hiểu rõ và nắm bắt kịp thời cơ hội hợp tác cùng Amslink!
Amslink / Feb 15.2024
Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm Giáp Thìn, sáng ngày 15/2 (mùng 6 âm lịch), Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink rộn ràng tổ chức hoạt động khai xuân Giáp Thìn.
Amslink / Aug 02.2023
Giới nhà đầu tư đang không ngừng điên đảo trước làn sóng xanh trên thị trường kinh doanh trung tâm tiếng Anh. Nhiều ông lớn thi nhau đẩy vốn kiếm lời khi nhu cầu học tiếng Anh đang bùng nổ. 
Amslink / Jul 21.2023
Có đến 44,83% thí sinh đạt điểm môn Anh dưới trung bình, tín hiệu báo động gấp gáp dành riêng cho ai đam mê kinh doanh giáo dục.
Đăng ký nhận tư vấn nhượng quyền
Đối tác chỉ cần để lại thông tin, Amslink sẽ chủ động liên hệ tư vấn chi tiết mô hình nhượng quyền tối ưu chi phí nhất.