NHƯỢNG QUYỀN

Đội ngũ nhượng quyền Amslink sẵn sàng đồng hành cùng đối tác

  • Standard
  • Economy
  • Advance
  • Preminum
 
Nhượng quyền
Bài viết mới nhất
Amslink / Jun 24.2024
Ngày  vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink chính thức khai trương chi nhánh nhượng quyền Amslink Đức Hòa - Long An. Tự tin với chất lượng chương trình đào tạo Anh ngữ đạt chuẩn, đã đào tạo hàng nghìn học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quốc gia quốc tế, Amslink Đức Hòa hứa hẹn là môi trường học tập lý tưởng dành cho học sinh trên địa bàn tỉnh. 
TIN TỨC NHƯỢNG QUYỀN
Amslink / Jul 09.2024
Sáng ngày 08/7/2024, lễ ký thỏa thuận hợp tác kinh doanh nhượng quyền trung tâm tiếng Anh cơ sở thứ 16 - Amslink Biên Hòa - Đồng Nai đã được diễn ra tại Hội sở trung tâm Anh ngữ Quốc tế Amslink, số 35 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.  
Amslink / Jul 09.2024
Ngày 25/06/2024, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu Trung tâm Anh ngữ Amslink cơ sở thứ 15 - Amslink Ninh Hiệp.  
Amslink / Jul 07.2024
Giáo dục luôn là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người, vì thế kinh doanh giáo dục có tiềm năng và cơ hội vô cùng lớn. Bên cạnh đó, nhu cầu về giáo dục chất lượng cao ngày càng gia tăng cũng tạo ra nhiều cơ hội dành cho các nhà đầu tư yêu thích lĩnh vực này. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Amslink tìm hiểu sâu hơn các lý do giúp kinh doanh giáo dục tại Việt Nam được đánh giá là một lĩnh vực đáng để đầu tư ở thời điểm hiện tại.  
Amslink / Jul 06.2024
Đến năm 2030, Việt Nam sẽ có khoảng 50 triệu người thuộc tầng lớp trung lưu, nhưng con số này có tác động gì đến kinh doanh trung tâm tiếng Anh?  
Amslink / Jun 28.2024
Trong những năm gần đây, nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink đang thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư nhờ sự uy tín và chất lượng của thương hiệu. Với mục tiêu giúp các Quý đối tác tiềm năng hiểu rõ hơn về mô hình nhượng quyền này, bài viết dưới đây sẽ cung cấp 7 thông tin chi tiết về nhượng quyền trung tâm Amslink, giúp nhà đầu tư có cái nhìn toàn diện trước khi đưa ra quyết định hợp tác.   
Amslink / Jun 24.2024
Trong bối cảnh xã hội ngày nay, nhu cầu học tiếng Anh đang phát triển không ngừng, dẫn đến nhiều trung tâm tiếng Anh đua nhau xuất hiện để kịp đáp ứng lượng lớn nhu cầu học tiếng Anh.   Khi nhắc tới việc thành lập trung tâm tiếng Anh, câu hỏi đầu tiên mà nhiều người quan tâm là “Chi phí mở trung tâm tiếng Anh là bao nhiêu?”. Theo quy định, các chủ doanh nghiệp muốn hoàn thành hồ sơ cấp phép thành lập trung tâm tiếng Anh thì cần có khoảng 300-500 triệu trong tài khoản. Nhưng liệu có đúng chỉ cần trong tài khoản có từ 300-500 triệu là mở được trung tâm tiếng Anh?    Hãy cùng Amslink tìm hiểu nội dung chi tiết dưới đây.
Đăng ký nhận tư vấn nhượng quyền
Đối tác chỉ cần để lại thông tin, Amslink sẽ chủ động liên hệ tư vấn chi tiết mô hình nhượng quyền tối ưu chi phí nhất.