TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG AMSLINK CƠ SỞ THỨ 16 - AMSLINK ĐỒNG NAI

Ngày 22/09/2024 vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink đã chính thức khai trương cơ sở thứ 16 - Amslink Đồng Nai. Với chương trình Anh ngữ toàn diện, đạt tiêu chuẩn Quốc tế, Amslink tự tin rằng cơ sở Đồng Nai sẽ là điểm đến đào tạo tiếng Anh hàng đầu trong địa phương và khu vực.

Xem nhanh

AMSLINK ĐỒNG NAI - CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CHINH PHỤC ANH NGỮ CHO CÁC THẾ HỆ HỌC SINH TẠI ĐỊA BÀN

Tưng bừng khai trương cơ sở thứ 16 - Amslink Đồng Nai

Với mục tiêu mang đến cho các em học sinh tại Đồng Nai môi trường học tập tiếng Anh phát triển toàn diện, bà Trương Thị Thùy Dung đã quyết định bắt tay cùng Amslink mở trung tâm tiếng Anh tại tỉnh Đồng Nai thông qua mô hình nhượng quyền kinh doanh.

Bà Trương Thị Thùy Dung hợp tác cùng Hệ thống Anh ngữ Amslink

Chi nhánh Amslink Đồng Nai hiện đã có mặt tại địa chỉ số 165 Đồng Khởi, Phường Tam Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Với vị trí tại khu vực trung tâm, giao thông thuận lợi và dễ dàng tiếp cận, Amslink Đồng Nai hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ đáng tin cậy cho mục tiêu chinh phục tiếng Anh của các bạn học sinh trong khu vực.

Sự kiện khai trương vào ngày 22/09/2024 diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của các Quý vị khách mời, Quý thầy cô, Phụ huynh và học sinh tại các trường học trên địa bàn tỉnh.

Sự kiện có sự hiện diện của nhiều Quý vị khách mời đặc biệt

Buổi lễ diễn ra trong không khí sôi động và náo nhiệt

Amslink Đồng Nai đã tổ chức nhiều hoạt động thú vị xuyên suốt buổi lễ như bốc thăm trúng thưởng, trải nghiệm học thử, test miễn phí với giáo viên nước ngoài,... cùng với nhiều phần quà là những suất học bổng đã được trao tặng.

Nhiều bạn học sinh được trao những suất học bổng giá trị

Bà Trương Thị Thùy Dung trao học bổng cho các em nhỏ

AMSLINK ĐỒNG NAI - TỰ TIN PHÁT TRIỂN VỚI CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ANH NGỮ TOÀN DIỆN

Cùng chung khát vọng nâng cao chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại tỉnh Đồng Nai là đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, các thầy cô dày dặn kinh nghiệm và chương trình giảng dạy chuẩn mực đã được kiểm chứng, mang lại hiệu quả tại hơn 15 cơ sở và chi nhánh Amslink trên cả nước.

Amslink Đồng Nai tự tin trở thành điểm đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại địa bàn

Tiếp nối kinh nghiệm từ 13 năm đào tạo của Hệ thống Anh ngữ Amslink tại Việt Nam, Amslink Đồng Nai đem đến cho người học những chương trình giảng dạy chuyên sâu đạt chuẩn Quốc tế bao gồm:

• Ngữ pháp và Từ vựng chuyên sâu

• Giao tiếp chuẩn Cambridge

• Luyện thi vào 10

• Chương trình Đội tuyển Anh chuyên

• Chương trình IELTS 0-7.0+

Chương trình đào tạo được thiết kế tinh gọn và chuyên sâu

Với phương châm "Đến Amslink nói như bản ngữ - Điểm như chuyên ngữ", Amslink Đồng Nai không chỉ chú trọng nâng cao chất lượng chuyên môn cho đội ngũ giáo viên và nhân sự, mà còn đầu tư vào cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu giảng dạy và giải trí cho học sinh, giúp các em phát triển toàn diện khả năng Anh ngữ.

Hãy cùng Amslink gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Amslink Đồng Nai trên chặng đường sắp tới tại: Amslink English Center - Đồng Nai

Mọi thông tin chi tiết về nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink, Quý đối tác vui lòng để lại thông tin tại:

Đăng ký nhận tư vấn nhượng quyền
Đối tác chỉ cần để lại thông tin, Amslink sẽ chủ động liên hệ tư vấn chi tiết mô hình nhượng quyền tối ưu chi phí nhất.