Logo
Amslink chuyện chưa kể
/uploaded/_thumbs/Chuyen%20chua%20ke-01.jpg
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm
Tin tức nhượng quyền
Tin tức nhượng quyền
Xem thêm

Bức thư cảm động từ phụ huynh của Amslinker Tuệ Linh

Ngày đăng: 22:24 31-08-2021

 
 

Gửi Tuệ Linh của mẹ, 
Nhớ ngày nào con còn là một cô bé hướng nội, nhút nhát, vậy mà chỉ sau 2 năm phấn đấu cùng các bạn trong Đội tuyển Anh Chuyên, mẹ rất hạnh phúc khi thấy con lớn khôn mỗi ngày, từng bước lấy lại sự tự tin cho mình và đạt kết quả cao môn Tiếng Anh. Con biết không, thành tích dù nhỏ nhưng mẹ biết đó là cả quá trình con nỗ lực rèn luyện, quyết tâm không chùn bước và mẹ thực sự rất tự hào về con. 

Amslink không phải trung tâm mẹ tìm hiểu đầu tiên nhưng khi thấy chị con thi đỗ Đội tuyển Anh Chuyên, bản lĩnh & tiến bộ vượt bậc, mẹ quyết định sẽ đặt trọn niềm tin vào Amslink để đồng hành cùng Tuệ Linh trên những bước trưởng thành tiếp theo. Càng gắn bó với Amslink, mẹ càng cảm thấy yên tâm hơn và tin rằng với sự định hướng từ cô Nương, con nhất định sẽ vượt qua giới hạn an toàn và tự tin thể hiện bản thân mình nhiều hơn. Và mẹ đã lựa chọn đúng!

Các bạn trong Đội tuyển Anh Chuyên Amslink đều rất giỏi, tập trung cao độ & quyết tâm chiến thắng mục tiêu. Một môi trường sôi nổi & cạnh tranh quyết liệt như vậy, có phần khác biệt so với tính cách của con. Những ngày đầu tiên có lẽ con lo lắng lắm vì sợ không theo kịp các bạn, không hòa nhập được với lớp. Nhưng đúng là Tuệ Linh của mẹ, kiên cường và rất chăm chỉ, không vì thế mà con vội nản lòng và bỏ cuộc. Con lấy đó làm động lực để phấn đấu, con chọn kiên trì rèn luyện dù có phải cố gắng gấp 2, gấp 3 lần. Xứng danh là thành viên của Đội tuyển Anh Chuyên, bằng chính thực lực vươn lên, năm vừa rồi, Tuệ Linh đã xuất sắc đạt tuyệt đối 10.0 điểm tổng kết môn Tiếng Anh HKI 2020 - 2021 và giải Nhì IOE cấp trường, vượt qua những đối thụ "nặng ký" khác. Tuệ Linh của mẹ đã làm được như thế đó!
Một chặng đường dài phía trước đang chờ con nhưng hãy nhớ rằng, mẹ, cô Nương và Amslink sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ con. Con hãy vững tin tiến bước nhé!

Mẹ tự hào về con,
Mẹ của Tuệ Linh

Mọi thắc mắc phụ huynh vui lòng nhắn tin đến m.me/amslink hoặc gọi tới hotline 0945 488 288 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trân trọng,
Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ