Logo
Amslink chuyện chưa kể
/uploaded/_thumbs/Chuyen%20chua%20ke-01.jpg
Tin tức mới nhất
Tin tức mới nhất
Xem thêm
Săn học bổng
Săn học bổng
Xem thêm
Amslink chuyện chưa kể
Amslink chuyện chưa kể
Xem thêm

Hành trình quyết tâm cho một mai thành công của học viên Amslink

Ngày đăng: 17:10 10-08-2021

Dưới đây là cảm xúc của Phụ huynh của Lê Trí gửi tới con trai của mình sau quãng thời gian con học tập bền bỉ cùng Amslink. Mặc dù là người trầm tính, ít nói khi tham gia hoạt động chung, nhưng Lê Trí đã khiến mẹ hoàn toàn yên tâm bởi con đã luôn cố gắng và có những cải thiện rõ rệt khi tham gia môi trường học tập mới.


 
 
Mỗi thay đổi nhỏ của con luôn khiến mẹ tự hào vì mẹ biết con đã cố gắng nhiều lắm. Mẹ hiểu hành trình con học Tiếng Anh là vất vả nhưng thách thức sẽ giúp con mạnh mẽ hơn và có thêm quyết tâm cho mục tiêu tương lai. 

Những ngày đầu tiên thực sự chưa bao giờ dễ dàng. Một Lê Trí trầm tính, ít nói khi tham gia hoạt động cùng các bạn. Con luôn lo lắng mình đã thực sự làm đủ tốt. Hay khi trở thành Amslinker, con nhút nhát và có phần tự ti. Mẹ cũng băn khoăn, lo lắng không biết liệu ở một môi trường mới, con có hòa nhập tốt với bạn bè và yêu thích học Tiếng Anh không. Nhưng mẹ tin đó là quyết định đúng đắn. Tại Amslink, được học Tiếng Anh cùng các bạn có chung mục tiêu và tinh thần cầu tiến, Lê Trí đã thay đổi rõ rệt - quyết tâm & tự tin hơn!

 
Năm học vừa rồi, con hạ quyết tâm đạt trên 9.0 điểm tổng kết môn Tiếng Anh. Nhưng chị hiểu Trí sẽ không thể hiện qua lời nói quá nhiều, mà bằng chính hành động. Lúc Amslink chuyển qua hình thức học Online, chị cũng lăn tăn về hiệu quả và mức độ tiếp thu của con. Nhưng con đã chủ động ngỏ ý với mẹ muốn tham gia ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ và đạt mục tiêu của con. Thấy con quyết tâm như thế, mẹ hoàn toàn ủng hộ. Vì là học Online, con tập trung hơn, nỗ lực hơn, bài nào chưa hiểu là Trí hỏi lại cô ngay không con sẽ lăn tăn cả ngày. Về nhà, con cũng tự giác làm thêm bài tập Tiếng Anh và học từ vựng mới. Và ngày con nhận kết quả 9.3 điểm tổng kết Tiếng Anh và giải High Distinction kỳ thi IMAS, chị cảm thấy rất hãnh diện và tự hào.
 
Đối với một người mẹ, tự hào không chỉ đến từ những chiến thắng lớn lao mà còn là hành trình với những thử thách con đã quyết tâm vượt qua để trưởng thành và lấy lại sự tự tin cho mình. Chị luôn nói với con: Hãy cứ mơ ước, hãy cứ nghĩ lớn và dù con có vấp ngã thì hãy lấy đó làm động lực để vững vàng tiến bước về phía trước. Mẹ tin Lê Trí sẽ làm được. 

Mẹ tự hào về con,
Mẹ của Lê Trí. 


Ba mẹ đã lựa chọn được nơi nuôi dưỡng và phát triển tài năng tiếng Anh cho con chưa? Hãy liên hệ với Amslink để được tư vấn chuyên sâu nhé!

 
 
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHUYÊN NGAY

Mọi thắc mắc Quý phụ huynh vui lòng nhắn tin đến http://m.me/amslink hoặc liên hệ hotline 094 5488 288 để được giải đáp, hỗ trợ nhanh nhất.

Trân trọng,
Amslink English Center
Bài viết liên quan


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ1

x
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ
Tìm
khóa học
Lịch
Khai giảng
Đặt lich
Test ngay
Liên hệ tư vấn
Vài dòng mô tả form
X

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
LỘ TRÌNH HỌC MIỄN PHÍ