NHƯỢNG QUYỀN

Đội ngũ nhượng quyền Amslink sẵn sàng đồng hành cùng đối tác

  • Standard
  • Economy
  • Advance
  • Preminum
 
Nhượng quyền
Bài viết mới nhất
Amslink / Jun 24.2024
Ngày  vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink chính thức khai trương chi nhánh nhượng quyền Amslink Đức Hòa - Long An. Tự tin với chất lượng chương trình đào tạo Anh ngữ đạt chuẩn, đã đào tạo hàng nghìn học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quốc gia quốc tế, Amslink Đức Hòa hứa hẹn là môi trường học tập lý tưởng dành cho học sinh trên địa bàn tỉnh. 
TIN TỨC NHƯỢNG QUYỀN
Amslink / Apr 16.2024
  Hòa mình vào không khí mừng Đại lễ trong tháng 4 trên cả nước, Hệ thống Anh ngữ Amslink xin thông báo lịch nghỉ lễ tới các Quý đối tác.  
Amslink / Mar 25.2024
Sau khi một thời gian ngắn phát động kỳ thi Amslink’s Cambridge Exam Challenge 15, Amslink đã thu hút lượng lớn sự quan tâm của phụ huynh và học sinh đăng ký tham gia. Kỳ thi không chỉ là cơ hội đánh giá năng lực Anh ngữ dành cho học viên trong Amslink mà còn giúp cho những thí sinh ngoài Amslink cùng giao lưu, học hỏi kiến thức và trải nghiệm format đề thi chuẩn đề thi chính thức.
Amslink / Aug 17.2023
Nắm bắt được nhu cầu học tiếng Anh đang gia tăng nhanh chóng, nhiều nhà đầu tư lớn đã chớp lấy cơ hội và đã “gặt hái quả ngọt” khi mở trung tâm tiếng Anh. Nhưng lợi nhuận chỉ về tay các “ông lớn”, còn những startup liệu có thành công không?
Amslink / Mar 12.2024
Lĩnh vực kinh doanh giáo dục hiện đang là đề tài nóng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt với sự chuyển dịch của xu hướng xã hội, nhu cầu học tiếng Anh tăng nhanh đã kéo theo hàng loạt trung tâm tiếng Anh xuất hiện. 
Amslink / Jan 22.2024
Nhượng quyền kinh doanh thương hiệu vốn là mô hình đầu tư hiện đại và khá mới tại Việt Nam. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, đặc biệt ở giai đoạn khủng hoảng kinh tế thì mô hình nhượng quyền thương hiệu đã trở thành kênh đầu tư an toàn, ít rủi ro đối với nhiều người trẻ khi muốn khởi nghiệp. 
Amslink / Jan 12.2024
Với nội dung sau, Hệ thống nhượng quyền Amslink sẽ lý giải tại sao việc phân tích địa điểm kinh doanh sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng thực hiện mục tiêu mở rộng quy mô và các hoạt động phát triển kinh doanh khác.
Đăng ký nhận tư vấn nhượng quyền
Đối tác chỉ cần để lại thông tin, Amslink sẽ chủ động liên hệ tư vấn chi tiết mô hình nhượng quyền tối ưu chi phí nhất.