NHƯỢNG QUYỀN

Đội ngũ nhượng quyền Amslink sẵn sàng đồng hành cùng đối tác

  • Standard
  • Economy
  • Advance
  • Preminum
 
Nhượng quyền
Bài viết mới nhất
Amslink / Jun 24.2024
Ngày  vừa qua, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Amslink chính thức khai trương chi nhánh nhượng quyền Amslink Đức Hòa - Long An. Tự tin với chất lượng chương trình đào tạo Anh ngữ đạt chuẩn, đã đào tạo hàng nghìn học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi quốc gia quốc tế, Amslink Đức Hòa hứa hẹn là môi trường học tập lý tưởng dành cho học sinh trên địa bàn tỉnh. 
TIN TỨC NHƯỢNG QUYỀN
Amslink / Jul 20.2023
Lời quảng cáo nhượng quyền kinh doanh “chỉ 1 vốn 4 lời, hoàn vốn trong vòng 4-6 tháng” liệu có đúng với thực tế hay chỉ là miếng "bánh vẽ" của các doanh nghiệp? 
Amslink / Jan 08.2024
Kinh doanh giáo dục luôn là cơ hội đầu tư tiềm năng và bền vững, đặc biệt là hình thức mở trung tâm giáo dục. Tuy nhiên, không ít người đã bỏ vốn hàng tỷ đồng nhưng khó đạt được thành công khi lựa chọn khai trương sai thời điểm. Hãy cùng Hệ thống nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink tìm hiểu ngay thời điểm tốt nhất để khai trương trung tâm và những lưu ý trước khi làm chủ trung tâm tiếng Anh. 
Amslink / Jun 03.2024
Hiện nay, việc mở các trung tâm dạy ngoại ngữ đã dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên, để có thể thực hiện được điều này, các cá nhân vào doanh nghiệp cần tuân theo những yêu cầu về tư cách pháp lý và thực hiện các dự toán chi phí cần thiết trước khi chuẩn bị mở trung tâm ngoại ngữ. Bên cạnh đó, chủ doanh nghiệp cũng cần trang bị các kiến thức về các thủ tục, quy trình và điều kiện cần thiết để thành lập một trung tâm ngoại ngữ để đáp ứng được các yêu cầu của ngành.
Amslink / Jan 19.2024
Dù mới xuất hiện tại Việt Nam năm 2018, nhưng nhượng quyền bưu cục đã nhanh chóng trở thành cơn sốt dành cho những startup trẻ. Nhưng ở thời điểm hiện tại, nhượng quyền bưu cục còn là “mật ngọt” đáng để đầu tư?
Amslink / Dec 14.2023
Dịp cuối năm là cơ hội để nhiều doanh nghiệp chạy nước rút doanh thu của cả năm. Tuy nhiên, năm 2023 dường như khá ảm đạm khiến giới kinh doanh chững lại. Hãy cùng Hệ thống nhượng quyền trung tâm tiếng Anh Amslink tìm hiểu thông tin chi tiết về thị trường dịp cuối năm ở nội dung dưới đây.
Amslink / Dec 13.2023
Nhượng quyền trung tâm tiếng Anh tại Việt Nam đang là kênh đầu tư phổ biến và an toàn dành cho những ai đam mê giáo dục. Đặc biệt, trong giai đoạn thị trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt, hoạt động kinh doanh trung tâm tiếng Anh càng trở nên khó nuốt đối với nhiều nhà đầu tư tay ngang hay những người mới.  Chính vì vậy, mô hình nhượng quyền thương hiệu trung tâm tiếng Anh đã trở thành lối tắt thành công dành cho những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội. 
Đăng ký nhận tư vấn nhượng quyền
Đối tác chỉ cần để lại thông tin, Amslink sẽ chủ động liên hệ tư vấn chi tiết mô hình nhượng quyền tối ưu chi phí nhất.