Tài liệu luyện thi
Bài viết mới nhất
Amslink / Jul 16.2024
Chương trình ngữ pháp tiếng Anh lớp 3 bao gồm rất nhiều chủ điểm kiến thức quan trọng bởi hầu hết là những kiến thức mang tính nền tảng, là cơ sở để mở rộng kiến thức và phát triển kỹ năng tiếng Anh.  Bài viết dưới đây, Amslink sẽ cùng các con tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh lớp 3, dành cho các bạn nhỏ chuẩn bị bước vào 4 cần ôn lại kiến thức và các bạn đang chuẩn bị lên lớp 3 xem trước kiến thức cho năm học mới. 
Amslink / Oct 27.2021
Các hoạt động thường được tổ chức trong lễ hộ Halloween là xin kẹo, dự tiệc hóa trang, đốt lửa, khắc bí ngô,... hoặc các món ăn đặc trưng là súp bí đỏ, kẹo táo,... Amslink đã tổng hợp những điểm đặc trưng nhất để giúp con khám phá lễ hội đặc biệt này 
Amslink / Oct 22.2021
Các từ "No - Not - None" đều có nghĩa là "không" nhưng cách sử dụng chúng lại có nhiều điểm khác biệt. Các cách phân biệt "No - Not - None" được Amslink tổng hợp rất dễ nhớ, dễ hiểu, sẽ giúp học sinh tránh được các lỗi trong quá trình làm bài.
Amslink / Oct 12.2021
Các thành ngữ (idiom) trong tiếng Anh được người bản ngữ sử dụng thường xuyên trong giao tiếp và là một yếu tố rất quan trọng trong việc đánh giá mức độ thông thạo. Hãy cùng Amslink khám phá 10 thành ngữ liên quan đến đồ ăn thông dụng nhất nhé!
Amslink / Sep 30.2021
15 mẹo chia động từ tiếng Anh dễ nhớ mà rất hữu ích cho học sinh khi làm bài tập hoặc các bài kiểm tra tiếng Anh. Để đạt điểm cao trong bài thi, con không nên bỏ qua những mẹo này.
Amslink / Sep 30.2021
Hãy cùng Amslink ôn tập 3 chủ điểm ngữ pháp quan trọng để chinh phục trình A2 dành cho độ tuổi Tiểu học cùng cô Kim Lương nhé.
Amslink / Sep 28.2021
Học tiếng Anh theo cụm từ không chỉ giúp tiết kiệm công sức mà còn mang lại hiệu quả bất ngờ khi con phải ghi nhớ từ vựng. Đây là phương pháp học hiện đại và đơn giản, giúp học sinh tăng khả năng ghi nhớ và nâng cao nhiều kỹ năng quan trọng khác. 
Đăng ký kiểm tra đầu vào miễn phí
0 0 0 0
0 0 0 0
Hours
0 0 0 0
0 0 0 0
Minutes
0 0 0 0
0 0 0 0
Seconds