Tài liệu luyện thi
Bài viết mới nhất
Amslink / Jul 16.2024
Chương trình ngữ pháp tiếng Anh lớp 3 bao gồm rất nhiều chủ điểm kiến thức quan trọng bởi hầu hết là những kiến thức mang tính nền tảng, là cơ sở để mở rộng kiến thức và phát triển kỹ năng tiếng Anh.  Bài viết dưới đây, Amslink sẽ cùng các con tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh lớp 3, dành cho các bạn nhỏ chuẩn bị bước vào 4 cần ôn lại kiến thức và các bạn đang chuẩn bị lên lớp 3 xem trước kiến thức cho năm học mới. 
Amslink / Feb 16.2021
Có lẽ đây là một năm học đáng nhớ của nhiều học sinh. Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, đến nay, phần lớn học sinh trên cả nước đã nghỉ học kéo dài tháng rưỡi, ảnh hưởng ít nhiều đến việc học tập của của các em, đặc biệt là học sinh cuối cấp. Sau một quá trình nghiên cứu và xây dựng, nhiều mô hình lớp học trực tuyến đã xuất hiện tại các trường học chính thống và các trung tâm ngoại khóa. Sau đây là những hay mà Amslink muốn chia sẻ để ba mẹ và các con có được cách học trực tuyến hiệu quả nhất trong mùa dịch.
Amslink / Feb 22.2021
Ngày 19/2, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng đã ký Quyết định số 839/QĐ-UBND phê duyệt kế hoạch tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022.
Amslink / Feb 20.2021
Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nhiều địa phương đã tiến hành tổ chức học Online cho học sinh nhằm đảm bảo sức khỏe cũng như duy trì tiến độ học tập liên tục cho trẻ. Vì không thể trực tiếp tương tác với nhau nên hình thức học này có khó khăn hơn so với học trên giảng đường. Tuy nhiên, Amslink sẽ chia sẻ tới ba mẹ và các con những điều cần chuẩn bị để có buổi học online hiệu quả mùa dịch Covid - 19.
Amslink / Feb 08.2021
Việt Nam đang chuẩn bị những ngày cận kề Tết nguyên đán, các con đã biết những từ vựng quen thuộc có tên gọi tiếng Anh là gì chưa nhỉ? Hãy cùng Amslink lưu lại và áp dụng trọn bộ từ vựng tiếng Anh chủ đề Tết Nguyên Đán nhé.
Amslink / Feb 17.2021
Những phương pháp học tiếng Anh hiện nay khá đa dạng, giúp cho người học tiếp thu kiến thức nhanh chóng, đơn giản và đạt hiệu quả tốt nhất. Những phương pháp học này tùy thuộc vào từng đối tượng cũng như điều kiện của bản thân. Học tiếng Anh qua truyện không quá xa lạ với ba mẹ và các con, tuy nhiên, học như thế nào để mang lại hiệu quả tối ưu nhất? Hãy cùng Amslink ghi nhớ các hướng dẫn sau!
Amslink / Jan 26.2021
Chứng mất tập trung gây ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng học tập của con trẻ. Làm thế nào để biết con mình đang trong tình trạng giảm khả năng tập trung và có những phương pháp nào cải thiện được tình trạng này? Ba mẹ hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Amslink để lựa chọn cho các con những cách chữa phù hợp nhé!
Đăng ký kiểm tra đầu vào miễn phí
0 0 0 0
0 0 0 0
Hours
0 0 0 0
0 0 0 0
Minutes
0 0 0 0
0 0 0 0
Seconds