Tài liệu luyện thi
Bài viết mới nhất
Amslink / Jul 16.2024
Chương trình ngữ pháp tiếng Anh lớp 3 bao gồm rất nhiều chủ điểm kiến thức quan trọng bởi hầu hết là những kiến thức mang tính nền tảng, là cơ sở để mở rộng kiến thức và phát triển kỹ năng tiếng Anh.  Bài viết dưới đây, Amslink sẽ cùng các con tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh lớp 3, dành cho các bạn nhỏ chuẩn bị bước vào 4 cần ôn lại kiến thức và các bạn đang chuẩn bị lên lớp 3 xem trước kiến thức cho năm học mới. 
Amslink / Mar 23.2021
Kỳ thi vào lớp 6 là bước ngoặt đầu tiên con cần cố gắng vượt qua để đi theo định hướng của bản thân và gia đình. Để đạt kết quả cao nhất môn tiếng Anh, ba mẹ và con hãy cùng lưu lại thông tin về 60 cấu trúc, từ vựng liên tục xuất hiện trong bài thi vào lớp 6 do Amslink tổng hợp nhé.
Amslink / Mar 19.2021
Năm chắc 10 kỹ năng sau, con đã có hành trang vững chắc, sẵn sàng vào lớp 1. Ba mẹ hãy cùng Amslink tìm hiểu bài viết sau nhé.
Amslink / Mar 22.2021
Bước qua ngưỡng cửa đầu tiên trong đời, con sẽ thay đổi về tâm lý và thói quen sinh hoạt. Nắm vững sự khác biệt sau, ba mẹ sẽ giúp con tự tin bước vào lớp 1.
Amslink / Mar 17.2021
Việc chọn trường Tiểu học tốt cho con là tiền đề quan trọng trong việc xây dựng tương lai của trẻ. Tuy nhiên, chọn trường thế nào là tốt nhất với trẻ thì không phải cha mẹ nào cũng biết. Hãy cùng Amslink ghi nhớ 9 tiêu chi quan trọng sau đây.
Amslink / Mar 16.2021
Khi điều kiện kinh tế xã hội phát triển, cùng với việc ba mẹ sẵn sàng đầu tư một cách quyết tâm cho việc học của con là một dấu hiệu tích cực. Với tâm thế "Giáo dục bằng cả trái tim", Amslink đã nghiên cứu và chỉ ra các cách thực hiện đúng để hỗ trợ và giúp cho trẻ có được tâm thế tốt nhất trước khi bước vào một môi trường giáo dục hoàn toàn mới và khác biệt mà không ảnh hưởng đến khả năng học tập lâu dài của trẻ. Từ đó, giải quyết sự mất cân xứng giữa chất lượng đầu ra ở mầm non và chất lượng đầu vào ở tiểu học. Ba mẹ hãy tìm hiểu xem các phương pháp là gì qua bài viết sau nhé.
Amslink / Mar 15.2021
Sở GD&ĐT Hà Nội phân chia khu vực tuyển sinh tương ứng với địa giới hành chính của thành phố, thí sinh có thể đăng ký nguyện vọng vào các trường theo hộ khẩu.
Đăng ký kiểm tra đầu vào miễn phí
0 0 0 0
0 0 0 0
Hours
0 0 0 0
0 0 0 0
Minutes
0 0 0 0
0 0 0 0
Seconds